Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

4 điều TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng

05/01/2022

Một nhà hàng hút khách sẽ không chỉ là nhà hàng có món ăn ngon, phục vụ tốt mà còn phải có view đẹp, không gian thoải mái phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Do đó, đừng tiết kiệm thời gian để tìm hiểu một số tip trong thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp dưới đây

1. Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng đẹp

Thi công nội thất nhà hàng là một trong những quá trình quan trọng giúp hiện thực hóa ý tưởng thiết kế thành hiện thực.
 
​Thiết kế là quá trình tạo hình cho quán trên bản vẽ, nhưng từ bản vẽ đến thực tế lại cả một quá trình, đỏi hỏi sự thi công chuyên nghiệp, tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên vật liệu cho đến đồ nội thất sao cho phù hợp với phong cách, hòa hợp không gian và đúng tiến độ nhất.
 

 

 
Có những nhà hàng trên bản thiết kế rất đẹp nhưng sau khi thi công lại không đạt chất lượng, tiêu chuẩn như bản vẽ ban đầu. Đây là tình huống phổ biến khi chủ quán chưa có bước chuẩn bị kĩ lượng, hay chọn đơn vị thi công không uy tín, thiếu chuyên nghiệp.

2. Thi công xấu, nhà hàng mất khách

Để kinh doanh nhà hàng thành công không chỉ dựa vào thực đơn phong phú và lạ miệng mà còn phải thu hút được khách hàng bởi phong cách và không gian quán ấn tượng.
 
Một không gian quán được thiết kế nội thất bắt mắt, thoáng đãng, có phong cách riêng sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, thích thú, đưa nhà hàng đến gần với thực khách nhiều hơn. Sự kết hợp giữa thiết kế nội thất nhà hàng với những món ăn ngon luôn mang lại thành công bền vững cho nhà hàng.
 

Thi công đẹp sẽ khiến khách hàng yêu mến không gian và quay lại nhiều hơn

“Giấy tờ và thực tế khác nhau nhiều lắm”. Đúng như vậy, nếu việc thi công không tốt, trước tiên, chủ nhà hàng đã bị thiệt hại chính chi phí, công sức cho ra đời bản thiết kế.
 
Hơn nữa, thi công chậm tiến độ, thiếu khoa học, đồ đạc chất lượng kém, không gian bày trí chật chội sẽ làm cho khách hàng khó chịu và lần sau sẽ không quay lại, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu, hoạt động của nhà hàng.

4 yếu tố quan trọng để thi công nhà hàng chuyên nghiệp

  • Bản vẽ thiết kế nội thất nhà hàng chất lượng và có tính ứng dụng cao: Đây là yếu tố đầu tiên cần lưu ý bởi thiết kế là nền tảng để thi công. Bản thiết kế phải mang đậm phong cách chủ nhà hàng hướng đến, rõ ràng, chất lượng và có tính ứng dụng cao.
  • Chú ý tính đồng bộ, thống nhất trong thi công nội thất nhà hàng: Từ ý tưởng đến thực tế sẽ có nhiều phát sinh. Chẳng hạn như chất liệu trên thiết kế rất đẹp nhưng lại giãn nở, không phù hợp với thời tiết – nơi xây dựng nhà hàng. Hay chi phí quá cao, không phù hợp với ngân sách của chủ quán. Vì thế, chủ đầu tư cần có các phương án dự phòng, đảm bảo có sự thống nhất, đồng bộ với kế hoạch, ý định ban đầu.
  • Phân bố không gian nhà hàng hợp lý: Để quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, hiệu quả thì việc phân cách không gian nhà hàng theo từng không gian chức năng, mục đích sử dụng sẽ giúp chủ quan có thể bao quát, giám sát dễ dàng, việc thi công cũng gọn gàng, tiết kiệm.
  • Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp: Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất và cũng khó khăn nhất mà các chủ quán phải đau đầu tìm kiếm, khi mà trên thị trường có hàng trăm đơn vị khác nhau.
  • Khi có sự phục vụ của đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được một giá trị hoàn toàn khác biệt so với đơn vị nghiệp dư. Nội thất trẻ Việt Nam là đơn vị tin cậy được nhiều người lựa chọn bởi kinh nghiệm hơn 15 năm thiết kế, thi công cho hàng trăm công trình lớn nhỏ từ gia đình cho tới nhà hàng, khách sạn.
 

Nội thất trẻ Việt Nam thi công chuyên nghiệp, tiết kiệm cho chủ đầu tư.

Khi tiếp xúc với chủ đầu tư, Nội thất trẻ Việt Nam luôn quan tâm đến ý tưởng kinh doanh của khách, cũng như ngân sách, mong muốn để tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp nhất, phù hợp nhất, sao cho công trình vừa đạt tính thẩm mỹ, vừa tiết kiệm nhất. Nội thất trẻ Việt Nam – sự lựa chọn hoàn hảo khi thiết kế thi công
 
Nội thất trẻ Việt Nam cam kết:
  • Thiết kế đến khi khách hàng hài lòng
  • Thi công lắp đặt trọn gói giá thấp nhất
  • Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất
  • Bảo hành 2 năm.
>> Hút khách nhờ top kinh nghiệm thi công nội thất nhà hàng đẹp và sang trọng nhất hiện nay
  
Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01