Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

39 Phòng ngủ màu xanh ngọc bích đẹp sang trọng mà yên bình

16/11/2021

Các mẫu phòng ngủ màu xanh ngọc bích đẹp cho bạn không gian vừa sang trọng, tươi mới với năng lượng tích cực, lại thư thái, yên bình cho giấc ngủ

Phòng ngủ màu xanh ngọc bích phối màu than và màu trung tính

Phòng ngủ sử dụng nền trung tính với màu xanh ngọc bích là sự lựa chọn linh hoạt nhất cho những ai muốn thêm màu xanh ngọc vào không gian. Xanh ngọc bích mang lại cảm giác thư giãn và sự tươi mới cho căn phòng của bạn.


 
Bạn chỉ cần những màu nhấn để làm cho phòng ngủ của bạn trông khác biệt. Giống như những mẫu phòng ngủ này, màu sắc chủ đạo thường là trắng, be, màu xám nhạt sau đó kết hợp với màu xanh ngọc bích làm điểm nhấn và làm cho phòng ngủ trở nên sống động.

Hình ảnh màu xanh ngọc bích trong phòng ngủ

Trang trí phòng ngủ bằng màu xanh ngọc bích là biểu tượng của sự may mắn, sức khỏe và cuộc sống lâu dài. Không có cảnh tượng nào đẹp hơn một căn phòng ngủ đúng như mơ ước vào cuối một ngày dài, và không có gì tuyệt vời hơn một đêm ngon giấc.


 
Một cách đơn giản để thêm màu xanh ngọc bích vào phòng ngủ đó là lựa chọn những bộ ga gối có màu này làm điểm nhấn trên nền phòng ngủ trung tính màu xám, trắng và màu gỗ mộc. Với cách làm này bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc của căn phòng bất cứ khi nào bạn thích.

Sơn nhà màu xanh ngọc bích

Sử dụng màu sáng làm cho căn phòng trông rộng rãi và thư giãn hơn. Tuy nhiên, một điều quan trọng cần nhớ khi trang trí phòng ngủ là bạn sử dụng căn phòng này chủ yếu để ngủ. Do đó, việc sử dụng quá nhiều những gam màu sáng trong phòng ngủ của bạn không được khuyến khích. Thay vào đó, ta nên chọn những màu sẽ mang lại cảm giác thân mật và yên bình và kết hợp chúng với nhau một cách hài hòa.


 
Việc phối màu cho phòng bao gồm màu sắc bộ chăn ga gối đệm, màu tường và tất cả đồ nội thất trong phòng ngủ của bạn. Chúng phải phù hợp với thiết kế của phòng ngủ của bạn. Bắt đầu từ các món đồ nội thất lớn như giường ngủ và tủ áo, sau đó đến bức tường phòng ngủ, cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là chọn bộ chăn ga gối đệm và những thứ khác phù hợp với màu sắc.


 

Tâm lý của màu sắc - Màu xanh cho phòng ngủ

Theo tâm lý học màu sắc, nhiều người yêu thích màu xanh bởi mong muốn sự an toàn, cho dù là các mối quan hệ hay nhà cửa, khi thêm màu xanh lá cây vào không gian sống có thể phục hồi và tạo ra cảm giác hài hòa, yên bình và yên tâm.


 
Màu xanh ngọc bích gần đây đã trở thành màu được nhiều người yêu thích và được sử dụng ở khắp mọi nơi, nó xuất hiện trên mọi thứ từ đồ nội thất đến thảm và phụ kiện cho tường. Và màu xanh ngọc bích, đặc biệt ở dạng sơn, kết hợp tốt với các vật liệu bằng gỗ, trắng và đen mờ.


 
Ứng dụng màu xanh ngọc bích cho phòng ngủ bạn có thể tạo nên một không gian táo bạo, bất ngờ. Xanh ngọc bích cũng có thể kết hợp tốt với nhiều chủ đề và phong cách khác nhau, nhưng lối trang trí theo chủ nghĩa chiết trung của gam màu này sẽ không bao giờ lỗi thời.

Phòng ngủ màu xanh ngọc bích nhạt

Nếu bạn đang muốn tạo cho phòng ngủ của mình một chút tươi mới, tại sao không chọn một kiểu trang trí liên quan đến màu xanh ngọc bích? Có rất nhiều cách để kết hợp màu sắc vào không gian của bạn — dưới dạng sơn, giấy dán tường, hàng dệt như chăn ga gối, rèm cửa (hoặc cả ba!).

Màu xanh ngọc bích đậm

Điều tuyệt vời về các màu sắc trong trang trí hiện nay đó là thực sự có rất nhiều sắc thái để bạn lựa chọn, do vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy màu sắc phù hợp với thẩm mỹ của mình.


 
Cho dù bạn khao khát một không gian thư thái nhẹ nhàng hay táo bạo, sang trọng,... bạn hoàn toàn có thể đạt được điều đó khi trang trí phòng với màu xanh ngọc bích.


 
Đây cũng là màu sắc được yêu thích của cả những người theo chủ nghĩa truyền thống cũng như những người theo chủ nghĩa hiện đại, vì vậy cho dù bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho phòng ngủ tối giản, hay cổ điển, bạn đều có thể sử dụng gam màu này.

Phòng ngủ xanh ngọc         

Sắc xanh sẽ mang đến một chút mát mẻ và êm dịu, đồng thời gợi sự liên tưởng đến thiên nhiên, thanh thoát và gồm năng lượng tích cực.


 
Khi được sử dụng đúng cách, màu xanh ngọc bích có thể tạo nên sự mượt mà, tinh tế trong bất kỳ căn phòng nào. Nó đặc biệt hoàn hảo cho phòng ngủ, nơi cần sự yên tĩnh, sảng khoái và tiếp thêm sinh lực.

Phòng màu xanh ngọc

Các sắc thái của màu xanh ngọc bích kết hợp hài hòa với nhau, vì vậy đừng ngần ngại pha trộn để có một số sắc thái đậm nhạt khác nhau.


Các cách kết hợp màu sắc với màu xanh ngọc bích
 
Khi lựa chọn các màu sắc khác để kết hợp với xanh ngọc bích cho phòng ngủ của bạn. Cho dù bạn chọn tông màu nào đi nữa, cách tốt nhất là nỗ lực để tạo ra sự cân bằng. Hãy chọn màu tường tương phản với đồ nội thất và trang trí của bạn. Sự cân bằng là rất quan trọng.


 
Màu sắc có thể có ảnh hưởng trực tiếp đến năng lượng của căn phòng. Hãy hình dung về cách bạn muốn căn phòng ngủ của mình trông như thế nào.
Hy vọng bộ sưu tập phòng ngủ màu xanh ngọc bích mà Nội Thất Trẻ tổng hợp hữu ích cho bạn!

>>Xem ngay: 38 Phòng ngủ màu xanh lá cây nhạt tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ

>>Xem ngay: 46 Phòng ngủ màu xanh dương và trắng kết hợp lý tưởng nhất
noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01