Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Phòng giám đốc: 48 mẫu thiết kế giúp gặt hái nhiều thành công

11/05/2021

Tham khảo các ý tưởng thiết kế nội thất phòng giám đốc tạo không gian làm việc thẩm mỹ, chuyên nghiệp, giúp mang lại nhiều thành công

Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua. Ngày nay, phòng làm việc được thiết kế kết đảm bảo các yếu tố chức năng, thẩm mỹ, tiện dụng, tiện nghi và quan trọng nhất là phải khuyến khích sự sáng tạo, tăng cảm hứng làm việc, đồng thời góp phần nhận diện thương hiệu. Cùng Nội Thất Trẻ Việt Nam tham khảo một số mẫu phòng làm việc giám đốc đẹp.
 

Phòng giám đốc sang trọng với tủ và bàn giám đốc gỗ đẹp

Nội thất phòng giám đốc đẹp

Phòng giám đốc là không gian làm việc, để tài liệu, nơi tiếp khách hoặc riêng tư của Giám Đốc với không khí trang trọng và bận rộn. Vì vậy thiết kế cần duy trì sự cân bằng hoàn hảo giữa không khí làm việc trang trọng và sự thanh lịch, nhẹ nhàng thư thái, không có bất kỳ sự căng thẳng nào xung quanh.

Bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc đẹp

Diện tích phòng giám đốc: Nội thất văn phòng giám đốc diện tích bao nhiêu thì phù hợp?

Phụ thuộc vào quy mô công ty, phòng giám đốc sẽ được thiết kế phù hợp, ví dụ công ty khoảng 20 nhân sự hoặc nhỏ hơn, diện tích phòng và đồ nội thất cũng phải có kích thước phù hợp cho với nhu cầu sử dụng, không chọn kích thước quá lớn gây lãng phí khi không tận dụng hết công năng, lại làm giảm sự thông thoáng. Với những công ty lớn phòng giám đốc có thể kết hợp thêm khu vực thư giãn, khu vực lễ tân,...

Bàn giám đốc 1m8

Về phong cách phòng làm việc giám đốc

Phong cách thiết kế có thể tùy biến linh hoạt để phù hợp sở thích cũng như gu thẩm mỹ riêng biệt của người đứng đầu doanh nghiệp.
 

Bàn lãnh đạo hiện đại

Bố trí phòng giám đốc gồm đồ nội thất gì

Đồ nội thất chính thường là bộ bàn ghế làm việc sang trọng, bộ ghế sofa và bàn trà tiếp khách, tủ đựng tài liệu. Kích thước đồ cần phù hợp diện tích phòng để thoải mái di chuyển, tạo bố cục cân đối.


Mẫu sofa phòng giám đốc, bàn làm việc cho giám đốc, mẫu tủ phòng giám đốc sang trọng

Tông màu văn phòng giám đốc đẹp         

Màu chủ đạo của tập đoàn nên được đưa vào sử dụng, nâng cao sự nhận diện thương hiệu cho đối tác và khách hàng. Đồng thời có thể phối thêm màu hợp phong thủy hay các màu sắc khác góp phần thúc đẩy sự sáng tạo, cảm hứng làm việc, hay những màu giúp làm dịu, thư thái,... bởi màu sắc ảnh hưởng lớn đến tâm trạng.
 

Bàn ghế phòng giám đốc

Sự quan trọng của màu sắc khi decor phòng giám đốc

Màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc, do vậy khi thiết kế các không gian sống, nghỉ ngơi, làm việc, lựa chọn màu sắc cẩn thận là bước vô cùng quan trọng. Màu sắc ấm áp có thể khơi dậy nhiều cảm xúc hơn những màu lạnh, và màu sáng có thể tạo cảm giác khác biệt hơn màu trầm. Phụ thuộc vào cách màu sắc ảnh hưởng đến tâm lý, ta nên lựa chọn màu sắc phù hợp với từng không gian để có văn phòng làm việc truyền cảm hứng, gợi sự sáng tạo hay thư thái, thoải mái,...


Mẫu bàn làm việc của giám đốc  
Màu sắc có thể khiến bạn cảm thấy vui hay buồn, tức giận hay thư thaí, đó là lý do việc hiểu được tác động của màu sắc đến tâm lý là vô cùng quan trọng.  Màu sắc ảnh hưởng tới cảm xúc như thế nào còn phụ thuộc vào mức độ sử dụng màu nhiều hay ít, đậm hay nhạt,...
 

Phòng giám đốc 15m2

Màu lạnh: phòng giám đốc cao cấp

Màu xanh lá cây, xanh da trời, tím là những ví dụ về màu lạnh. Màu lạnh thường êm dịu và nhẹ nhàng, nhưng cũng có thể gợi nỗi buồn.  Màu tím thường được sử dụng để khơi dậy sự sáng tạo và khi kết hợp với màu xanh da trời tạo sự bình tĩnh, kết hợp màu đỏ thì dữ dội. Nếu một công ty muốn thể hiện sự sức khỏe, sắc đẹp hoặc an ninh hãy sử dụng những màu này.


Phòng giám đốc 15m2

Màu sắc dịu: trang trí phòng giám đốc đẹp 

Những màu mát mẻ như xanh lam, xanh lá cây có thể khiến bạn thấy bình tĩnh. Màu phấn của các tone màu như xanh da trời, tử đinh hương, bạc hà có tác dụng mang lại sự thư giãn, làm dịu. Trắng, be, xám khiến bạn thấy bình tĩnh. Bạn càng kết hợp ít màu sắc, thiết kế càng đơn giản, gọn gàng thì cảm giác sẽ càng êm dịu.


Background phòng giám đốc màu xanh mang lại cảm giác dịu nhẹ

Màu xanh lam: mẫu phòng giám đốc đẹp

Màu xanh lam tạo cho bạn cảm giác an toàn và thư thái.
Màu xanh lam gợi lên cảm giác yên bình và tâm linh cũng như sự an toàn và tin cậy. Nhìn thấy màu xanh lam khiến cơ thể tạo ra các chất hóa học có tác dụng làm dịu. Không có gì ngạc nhiên khi nó là màu được ưa chuộng nhất. Màu xanh lam đậm rất phù hợp cho các thiết kế của công ty vì nó giúp mang lại cảm giác chuyên nghiệp, nhưng sử dụng quá nhiều có thể tạo ra cảm giác lạnh lẽo, thảnh thơi. Màu xanh lam nhẹ mang lại cảm giác thư giãn, thân thiện hơn. Ví dụ tuyệt vời là các trang web xã hội như Facebook và Twitter sử dụng màu xanh lam nhẹ hơn.


Background phòng giám đốc màu xanh lam

Màu xanh lá cây: phòng giám đốc tân cổ điển  

Màu xanh lá cây khiến bạn cảm thấy lạc quan và sảng khoái.
Màu xanh lá cây tượng trưng cho sức khỏe, sự khởi đầu mới và sự giàu có. Màu xanh lá cây dễ bắt mắt nhất và nên được sử dụng để thư giãn và tạo sự cân bằng trong thiết kế. Đây là một màu tuyệt vời để sử dụng nếu một công ty muốn mô tả sự phát triển, an ninh hoặc truyền cảm hứng cho khả năng. Màu xanh lá cây cũng có thể tạo cảm giác êm dịu và thư giãn.


Màu trung tính: nội thất phòng giám đốc hiện đại  

Những màu trầm, tối như nâu, đen, xám hay màu ghi, trắng, be là những màu trung tính. Màu xám là màu buồn thuần túy, nhưng các màu như xanh lam, xanh lá cây hoặc trung tính như nâu, be có thể có tác động đến cảm xúc tùy thuộc vào cách chúng được sử dụng.  


Màu xám: thiết kế phòng giám đốc hiện đại

Màu xám tạo cảm giác nghiêm túc và chuyên nghiệp.
Màu xám là một màu trưởng thành hơn, có trách nhiệm hơn. Ý nghĩa tích cực của nó bao gồm hình thức và sự đáng tin cậy, trong khi mặt tiêu cực có thể có nghĩa là quá bảo thủ, thông thường và thiếu cảm xúc. Nó an toàn và khá dịu dàng, nghiêm túc và dè dặt.


 

Màu nâu: thiết kế phòng giám đốc cao cấp      

Màu nâu làm cho bạn cảm thấy gần gũi hơn với trái đất
Màu nâu tạo cảm giác ổn định và hỗ trợ. Nó ấm áp và thân thiện, thiết thực và đáng tin cậy, đồng thời cũng có thể đại diện cho sự cổ điển và lâu đời.
Phòng giám đốc nhỏ mà đẹp

Màu đen: phòng làm việc giám đốc đẹp  

Màu đen tạo cảm giác tinh tế, cổ điển và nghiêm túc.
Màu đen gợi lên quyền lực, sang trọng, thanh lịch, nhưng cũng có thể có nghĩa là chuyên nghiệp, trung lập và đơn giản. Nó táo bạo, mạnh mẽ và thường được sử dụng để gợi lên sự bí ẩn. Trong một số bối cảnh và văn hóa nhất định, màu đen cũng có thể ám chỉ sự tang tóc hoặc buồn bã.


Màu trắng: phòng giám đốc hiện đại đơn giản        

Màu trắng có nghĩa là tối giản và đơn giản. Sử dụng nhiều màu trắng trong thiết kế tạo ra một thẩm mỹ tối giản và có thể mang lại một cái nhìn đơn giản, tươi mới và sạch sẽ.


Thiết kế phòng giám đốc 10m2
 
Trong nhiều nền văn hóa, màu trắng được dùng để chỉ sự trinh nguyên, thuần khiết và ngây thơ (hãy nghĩ đến áo cô dâu và quần áo trẻ em). Nó cũng là màu trung tính nhất.

Màu nóng: Mẫu phòng làm việc của giám đốc

Đỏ, cam và vàng là những ví dụ về gam màu nóng. Màu nóng thường gợi cảm xúc hạnh phúc, lạc quan và năng lượng. Tuy nhiên những tone màu này cũng có thể gợi sự nguy hiểm ( như các biển cảnh báo cấm các hành động). Màu đỏ cũng có thể gợi sự thèm ăn.

Màu vui vẻ: Phòng giám đốc sang trọng

Màu sắc vui vẻ là những màu sáng, ấm áp ví dụ màu vàng, cam, hồng, đỏ. Màu pastel (màu phấn) như đào, hồng nhạt hoặc màu tử đinh hương có thể nâng cao tâm trạng của bạn. Màu càng sáng và nhạt thì bạn càng thấy vui vẻ và lạc quan.


 

Màu vàng: phòng làm việc giám đốc hiện đại   

Màu vàng khiến bạn cảm thấy vui vẻ và tự nhiên.


 

Màu vàng có lẽ là màu năng lượng nhất trong các màu ấm. Nó gắn liền với tiếng cười, hy vọng và ánh nắng mặt trời. Các điểm nhấn của màu vàng giúp cung cấp năng lượng cho thiết kế của bạn và sẽ khiến người xem cảm thấy lạc quan và vui vẻ. Tuy nhiên, màu vàng có xu hướng phản chiếu nhiều ánh sáng hơn và có thể gây kích ứng mắt của một người. Quá nhiều màu vàng có thể bị lấn át và nên sử dụng một cách tiết kiệm. Trong thiết kế, nó thường được sử dụng để thu hút sự chú ý một cách tràn đầy năng lượng và thoải mái.

Màu đỏ: trang trí phòng giám đốc đẹp 

Màu đỏ khiến bạn cảm thấy đam mê và tràn đầy năng lượng.

Màu đỏ là màu nóng nhất và năng động nhất - nó gây ra những cảm xúc trái ngược nhau. Nó thường gắn liền với niềm đam mê và tình yêu cũng như sự tức giận và nguy hiểm. Nó có thể làm tăng nhịp tim của một người và khiến họ phấn khích.


 
Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý vào một yếu tố thiết kế, hãy sử dụng màu đỏ. Nhưng hãy sử dụng nó như một màu nhấn có chừng mực vì nó có thể gây choáng ngợp.


 

Màu cam: setup phòng giám đốc 

Màu cam khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.


 
Màu cam giúp tăng cường cảm giác tràn đầy sức sống và hạnh phúc. Giống như màu đỏ, nó thu hút sự chú ý và thể hiện sự chuyển động nhưng không quá mạnh. Nó mạnh mẽ nhưng cân bằng - nó thể hiện năng lượng nhưng vẫn có thể hấp dẫn và thân thiện. Màu cam rất phù hợp để kêu gọi hành động mua hoặc đăng ký một sản phẩm.

Màu tím: phòng giám đốc nhỏ đẹp 

Màu tím làm cho bạn cảm thấy sáng tạo.Ghế bọc da màu tím làm điểm nhấn
 
Màu tím gắn liền với sự bí ẩn, sáng tạo, hoàng gia và sự giàu có. Các sắc thái nhẹ hơn của màu tím thường được sử dụng để làm dịu hoặc làm dịu người xem, do đó tại sao nó được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp. Kết hợp màu tím để làm cho thiết kế trông sang trọng và giàu có hơn hoặc màu tím nhạt hơn để thể hiện sự lãng mạn và huyền bí.

Màu hồng: mẫu phòng giám đốc nữ đẹp

Màu hồng khiến bạn cảm thấy vui tươi và lãng mạn.


 
Màu hồng thể hiện sự nữ tính và lãng mạn, nhạy cảm và dịu dàng. Nó vốn dĩ rất ngọt ngào, dễ thương và quyến rũ.

Hình ảnh văn phòng giám đốc: Màu sắc tràn đầy sinh lực

Màu sắc mạnh, tươi sáng và màu neon (neon còn gọi là màu phản quang, là những gam màu chói, cực bắt mắt và nổi bật như: vàng sáng, xanh nõn chuối, màu hồng rực và màu tím hồng,...) có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cảm xúc. Các màu như đỏ tươi, vàng tươi và xanh lá cây neon có thể tạo cảm giác tràn đầy sinh lực, khiến bạn cảm thấy tỉnh táo hơn, nhưng cũng có thể gây khó chịu cho mắt. Những màu này sẽ thu hút sự chú ý và nổi bật hơn với môi trường xung quanh.


 
Các màu có sắc tố cao như xanh dương, xanh ngọc, đỏ tươi và xanh lục cũng có thể có tác dụng kích thích và làm bạn cảm thấy sảng khoái, tràn đầy sinh lực.
 

 

Phong thủy phòng giám đốc  

Nếu bạn quan tâm tới phong thủy cần lưu ý: Không đặt bàn làm việc đối diện cửa ra vào, vì cửa ra vào thường thu hút cả năng lượng tích cực và tiêu cực, ngồi đối diện với cửa sẽ luôn trong trạng thái căng thẳng hoặc xáo trộn tâm lý.
 

Ghế sofa phòng giám đốc  

Sofa phòng giám đốc hiện đại       

 
Nội Thất Trẻ vừa giới thiệu các mẫu phòng giám đốc hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn, ngoài ra còn rất nhiều ý tưởng phòng làm việc cho giám đốc đẹp, hãy tham khảo thêm tại link:
>>Xem ngay: 32 Thiết kế phòng làm việc tại nhà sang trọng cho các Sếp

noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01