Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Những điều cần biết để thiết kế nội thất phòng ngủ đúng chuẩn

05/01/2022

Là nơi tìm về sau mỗi ngày lao động học tập vất vả, dường như phòng ngủ là nơi được ưu ái nhất, làm thế nào để có thể thiết kế nội thất phòng ngủ mang lại cảm giác ấm áp, an toàn và thật dễ chịu khi đặt chân vào, làm thế nào để có một giấc ngủ ngon và sâu nhất. Mời các bạn cùng Noithattrevietnam.com khám phá qua bài viết dưới đây:

Phòng ngủ đẹp và vô cùng bắt mắt
Phòng ngủ vô cùng bắt mắt tạo cảm giác dễ chịu ngay khi bước vào căn phòng

Dù là với phong cách hiện đại hay cổ điển màu sắc lựa chọn phải là những màu sắc trang nhã tạo cảm giác dễ chịu không nhức mắt.
 
Bố trí đồ nội thất để sử dụng tối đa công năng
Bố trí các đồ nội thất thích hợp để tối đa công năng sử dụng

Nếu chủ nhân ưa thích những màu sáng thì những tông màu trắng sữa cùng với xanh pastel sẽ là gợi ý hợp lý, còn chủ nhân ưa thích những tông màu trầm thì có thể tham khảo màu nâu trầm, đen nhạt.
 
Biến phòng ngủ thành không gian tuyệt vời cho riêng mình
Biến phòng ngủ thành không gian tuyệt vời cho riêng mình

Về ánh sáng trong phòng, được cung cấp bởi các nguồn sáng như ánh sáng tự nhiên( ban ngày), bóng đèn, qua đèn ngủ, tùy từng thời điểm cũng như mục đích sử dụng cần được tính toán và điều phối vừa đủ, ví dụ khi ngủ thường chỉ dùng đèn ngủ hoặc tắt hết nguồn sáng để giúp gia chủ dễ đi vào giấc ngủ và có những giấc ngủ sâu.
 
Màu sắc được phối hợp để tạo nên một tổng thể hài hòa bắt mắt
Màu sắc được phối hợp để tạo nên một tổng thể hài hòa bắt mắt

Giường ngủ là trung tâm và là món đồ nội thất đóng vai trò quan trọng, ngoài màu sắc và vị trí đặt thì chất liệu của giường, của đệm, chăn và ga trải giường cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giấc ngủ. vậy nên hãy bỏ ra chút thời gian để chọn ra cho mình những sản phẩm thật chất lượng.
 
Thiết kế phòng ngủ đơn giản nhưng vẫn vô cùng ấn tượng
Thiết kế phòng ngủ đơn giản nhưng vẫn vô cùng ấn tượng

Rèm cửa, kệ tivi, tủ đồ và những đồ nội thất khác sẽ được tối giản và lựa chọn sao cho phù hợp với nhau và tạo thành 1 tổng thể hài hòa nhất.

>>Xem ngay những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ mà ai cũng phải biết

 
Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01