Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Nhà nhỏ mấy cũng có chỗ lắp bàn ăn thông minh tiện dụng

01/12/2020

Diện tích nhà ở đang ngày càng bị thu hẹp (đặc biệt là tại các thành phố lớn). Bộ bàn ăn thông minh là giải pháp ưu việt nhất cho những gia đình sống trong diện tích nhỏ. Bài viết này sẽ giúp bạn tao một khoảng không gian ấm cúng riêng trong nhà.

Tự bao đời căn bếp vốn được coi là nơi sưởi ấm gia đình. Những bữa cơm quay quần bên cạnh bàn ăn là khoảnh khắc xum vầy hiếm hoi sau ngày dài mệt mỏi. Thế nhưng không phải gia đình nào cũng có thể có không gian riêng như thế bởi việc có một căn nhà nhỏ tại thành phố lớn không hề dễ dàng.
 
Bộ bàn ăn gắn tường thông minh
Bộ bàn ăn gắn tường thông minh
 
Bạn không cần quá lo lắng về việc diện tích ở quá nhỏ, không thể dành riêng một chỗ để kê bàn ăn riêng bởi chúng ta đã có giải pháp mới cho vấn đề này đó là sự ra đời của bộ bàn ăn thông minh.

>>Xem ngay những bộ bàn ăn thông minh được nhiều gia chủ ưa chuộng

1. Những tiện ích mang lại khi sử dụng bàn ăn thông minh

Không rối mắt, nới rộng không gian nhỏ hẹp

Với những căn hộ có diện tích trung bình thì bàn ăn thông minh chính là giải pháp giúp bạn tạo thêm khoảng không thoáng đãng hoặc chỉ đơn giản là tiết kiệm thêm diện tích làm chỗ chơi cho bé yêu trong lúc chờ mẹ nấu nướng, làm việc nhà… khoảng không gian làm việc của mẹ và chơi của bé gần gũi tạo thêm cơ hội trò chuyện hoặc bé có thể giúp đỡ mẹ những việc nhỏ.

Tiết kiệm diện tích

 
Bàn ăn thông minh siêu nhỏ gọn
Bàn ăn thông minh siêu nhỏ gọn
 
Do được thiết kế có thể gấp gọn, cất đi hoặc kê sát tường khi không cần dùng đến nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc phải dành riêng một khoảng không gian hiếm hoi trong nhà để kê bàn ăn.

Thuận tiện sử dụng

Có những bạn sống một mình, nhu cầu sử dụng bàn ăn không nhiều nhưng có những dịp ăn uống với gia đình hay bạn bè cần dùng đến bàn ăn thì có thể mua kiểu bàn ăn thông minh này.

Mẫu mã đa dạng

Có rất nhiều loại bàn ăn thông minh cho bạn tha hồ lựa chọn. Từ bàn ăn xếp tường cho đến bàn ăn mở rộng, bàn ăn xếp gọn. Có những loại bàn ăn sau khi sử dụng có thể gấp gọn lại tạo thành món đồ trang trí rất đẹp trong nhà.

2. Những mẫu bộ bàn ăn thông minh đang được ưa chuộng nhất hiện nay

 
Bàn ăn xếp tường
Bàn ăn xếp tường 
 
Bộ bàn ăn gắn tường thông minh
Bộ bàn ăn gắn tường thông minh
 
Thêm một mẫu bàn ăn gắn tường làm từ gỗ sồi tự nhiên
Thêm một mẫu bàn ăn gắn tường làm từ gỗ sồi tự nhiên
 
Mẫu bàn ăn mở rộng
Mẫu bàn ăn mở rộng kèm ghế ngồi
 
Mẫu bàn ăn mở rộng ngồi bệt
Mẫu bàn ăn mở rộng ngồi bệt
 
Mẫu bàn ăn xếp gọn
Mẫu bàn ăn xếp gọn
 
Mẫu bàn ăn xếp gọn phía trong 1 tủ đồ
Mẫu bàn ăn xếp gọn phía trong 1 tủ đồ​
 
Mẫu bàn ăn xếp gọn có bánh xe di chuyển dễ dàng
Mẫu bàn ăn xếp gọn có bánh xe di chuyển dễ dàng​
 
Dù sử dụng bộ bàn ăn thông minh thì mỗi loại bàn sẽ phù hợp với từng loại không gian và phong cách sống khác nhau. Cái gì lạm dụng quá cũng đều không tốt. Nên trước khi chọn lựa bạn hãy tham khảo thật kỹ và tốt nhất nên thuê dịch vụ thiết kế nội thất để bố trí đồ đạc trong nhà thật hợp lý.
 
Hãy để sự chuyên nghiệp – tận tâm – nhiệt tình của Nội Thất Trẻ cùng bạn hóa giải những khó khăn khi thiết kế nội thất gia đình bạn!

>>Xem ngay Kinh nghiệm thiết kế nội thất nhà ở từ chuyên gia để có không gian tối ưu, hợp phong thủy, đem lại may mắn tài lộc
 Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01