Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Nhà cấp 4 hình ống ĐẸP – RẺ - TIẾT KIỆM kinh phí, thi công nhanh

05/01/2022

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà cấp 4 hình ống đẹp, rẻ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhà cấp 4 hình ống là gì, những kiểu nhà ống cấp 4 phổ biến hiện nay, để có thêm ý tưởng trong việc lên kế hoạch xây dựng nhé. 

Nhà cấp 4 hình ống là gì?

Nhà cấp 4 hình ống là kiểu nhà được xây dựng trên ô đất có bề ngang hẹp, thường 3 đến 5m, chiều sâu gấp nhiều lần chiều rộng, do vậy có tên gọi hình tượng là nhà ống. Nhà ống thường được bố trí ngoài cùng là phòng khách hoặc kinh doanh buôn bán, phía trong cùng bố trí bếp, khu phụ, phòng ngủ thường đặt ở giữa. 
Thực tế hiện nay quỹ đất ngày càng hẹp, do vậy việc thiết kế nhà ống cũng ngày càng phổ biến hơn. Nhà ống với nhiều ưu điểm như: Thiết kế đơn giản, thi công dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm kinh phí, là lựa chọn phù hợp cho nhiều hộ gia đình. 


>>> Xem ngay cách thiết kế nội thất nhà ống đẹp để ứng dụng vào căn nhà cấp 4 hình ống của mình sao cho có không gian sống lý tưởng khiến ai cũng phải mơ ước

 
Nhà cấp 4 hình ống
Nhà cấp 4 hình ống

Nhà ống cấp 4 có gác lửng

​Nhà ống cấp 4 có gác lửng
Nhà ống cấp 4 có gác lửng

 

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn có gác lửng

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn đơn giản là mẫu nhà tiết kiệm kinh phí, phù hợp cho những gia đình có thu nhập thấp. Mái tôn có giá thành hợp lý, đồng thời thi công nhanh giúp tiết kiệm chi phí nhân công và nguyên vật liệu. 
 
​Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn
Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn

​Nhà cấp 4 mái tôn đơn giản
Nhà cấp 4 mái tôn đơn giản

 

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản có gác lửng

Nhà ống cấp 4 gác lửng cũng giống như nhà cấp 4 thông thường, nhưng do du cầu sử dụng nhiều hơn, hoặc kinh phí cao hơn một chút gia chủ lựa chọn xây dựng thêm gác lửng để tăng công năng sử dụng. 
 
​Mẫu nhà cấp 4 đơn giản có gác lửng
Mẫu nhà cấp 4 đơn giản có gác lửng

 

Nhà ống cấp 4 đơn giản

​Nhà ống cấp 4 đơn giản
Nhà ống cấp 4 đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20

 
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20

 
Đây là mẫu nhà ống cấp 4 đơn giản có kích thước 5x20m, được thiết kế tối giản, tập chung vào công năng, phù hợp với gia chủ có sở thích giản dị, trang nhã. Nếu bạn là người thích trồng hoa thì có thể bố trí thêm bồn hoa như trên vừa đáp ứng sở thích vừa giúp không gian sinh động hơn. 

>>> Xem ngay 3 lời khuyên thiết kế nội thất nhà phố đẹp, tiện lợi tiết kiệm chi phí để hoàn thiện không gian sống của mình. 

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn

Đây là một mẫu nhà cấp 4 nông thôn với thiết kế mái thái đẹp, nằm trên ô đất khá rộng có thể bố trí sân trước nhà và sân phía bên phải do vậy ngoài cửa chính mặt tiền có thể bố trí thêm hai cửa phụ phía bên phải giúp cho việc ra vào thuận tiện hơn. 
 
​Mẫu nhà cấp 4 nông thôn
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ

Xây nhà là một trong những kế hoạch lớn của đời người, và làm sao để xây nhà tiết kiệm với giá rẻ mà vẫn đảm bảo công năng thì không phải là điều dễ dàng thực hiện. Đó chính là lý do chúng tôi giới thiệu tới các bạn mẫu nhà cấp 4 hình ống đẹp giá rẻ này. 
 
Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ
Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ

 
Đây là kiểu nhà ống phổ biến hiện nay với thiết kế đơn giản, kiểu mái chữ A dễ dàng thi công, để tránh đơn điệu và giúp ngôi nhà đẹp hơn bạn có thể tạo một chút điểm nhấn ở mặt tiền ngôi nhà bằng kiểu mái giật cấp. Thiết kế mái này cũng giúp lược bỏ công đoạn đổ hiên phía trước như một số mẫu nhà phổ biến hiện nay, giúp cắt giảm kinh phí. 

>>> Xem ngay 5 gói thiết kế và thi công nội thất giá rẻ, siêu đẹp, siêu bền được lựa chọn nhiều nhất của Nội Thất Trẻ
Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01