Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Tư vấn xây nhà cấp 4 dưới 300 triệu – Cập nhật cho năm 2022

05/01/2022

Bạn đang cần tư vấn để xây nhà cấp 4 dưới 300 triệu? Những gợi ý tư vấn được chúng tôi đúc kết dưới đây sẽ giúp bạn có phương pháp xây nhà cấp 4 dưới 300 triệu hợp lý nhất.

1. Tư vấn mặt bằng xây nhà 300 triệu ở nông thôn

Xây nhà cấp 4 dưới 300 triệu được nhiều gia đình nông thôn lựa chọn, bởi không chỉ đơn giản, tiết kiệm chi phí mà còn phù thuộc với nhu cầu của rất nhiều hộ gia đình tại Việt Nam hiện nay.

Bởi vậy, nhu cầu xây dựng loại nhà này ngày càng cao, tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm để lên ý tưởng cũng như thi công một ngôi nhà cấp 4 hoản hảo và không có chi phí phát sinh.

Vì vậy, việc tìm kiếm đội ngũ tư vấn là cần thiết để quá trình xây dựng được đảm bảo chính xác và tiết kiệm nhất.

 
Cần tư vấn về mặt bằng khi có ý định xây nhà cấp 4
Cần tư vấn về mặt bằng khi có ý định xây nhà cấp 4

Đầu tiên, bạn cần phải có sự tư vấn về mặt bằng khi xây nhà cấp 4. Mặt bằng truyền thống gồm có: Phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp.

Theo đó, phía trước ngôi nhà là khoảng sân với diện tích nhỏ, một bên được sử dụng  để hòn non bộ và một khoảng diện tích để trồng cây cảnh.

Ngoài ra, bên phía đầu hông nhà nên để một khoảng diện tích nữa để trồng cây xanh, rau củ tạo quanh cảnh mát mẻ, thân thiện với thiên nhiên.

Tại hông nhà, nên có những cánh cửa nối từ phòng ngủ và phòng bếp đi ra. Đồng thời, phòng khách được kết nối với phòng ăn và bếp nấu.

Còn lại các phòng ngủ được thiết kế liền kề nhau và cần thiết kế nhà cấp 4 thông thoáng, mang tính hướng ngoại nhiều hơn.

2. Tư vấn mặt tiền xây nhà khoảng 300 triệu

Tư vấn mặt tiền nhà cấp 4 là khâu cũng không thể bỏ qua
Tư vấn mặt tiền nhà cấp 4 là khâu cũng không thể bỏ qua
 
>> Xem ngay 43 mẫu nhà đẹp chỉ từ 100 triệu để tham khảo cho mẫu nhà cấp 4 của mình nhé.

Không chỉ thiết kế toàn bộ nhà cấp 4 dưới 300 triệu về  mặt bằng mà cần được tư vấn đồng về việc thiết kế mặt tiền cho ngôi nhà. Như vậy sẽ tạo được sự thống nhất và vẻ đẹp tổng thể của loại nhà này.

Muốn có mặt tiền nhà cấp 4 đẹp, gây ấn tượng với các vị khách ngay từ những giây đầu tiên, bắt buộc bạn phải có những ý tưởng sáng tạo và khoa học khi thiết kế mặt tiền.

Theo đó, bạn có thể thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 với phong cách truyền thống và gần gũi với cảnh vật thiên nhiên xung quanh ngôi nhà.

Việc sử dụng cửa gỗ và hàng rào bằng cây xanh chính là cách thiết kế truyền thống và được nhiều người ưa chuộng nhất. 

3. Đơn vị nào tư vấn xây nhà cấp 4 dưới 300 triệu chuyên nghiệp?

Với nhu cầu xây nhà cấp 4 dưới 300 triệu ngày càng cao nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm để thi công ngôi nhà này với mức giá phù hợp.

Vì vậy, việc cần một đơn vị tư vấn rất cần thiết và chọn đơn vị nào tư vấn xây nhà cấp 4 chuyên nghiệp cũng khiến nhiều người phải đau đầu. 

 
Nhất thiết phải chọn đơn vị xây nhà cấp 4 chuyên nghiệp
Nhất thiết phải chọn đơn vị xây nhà cấp 4 chuyên nghiệp

Khi được các kỹ sư hay kiến trúc sư tư vấn xây nhà, bạn sẽ không phải lo lắng về việc phân chia chi phí trong quá trình xây dựng.

Hơn nữa, với kinh phí dưới 300 triệu, các kỹ sư sẽ đảm bảo cho bạn không bị phát sinh chi phí, đưa ra cách chi tiêu và xây dựng hợp lý nhất với số tiền này. Tư vấn xây dựng nhà cấp 4 chính là giải pháp để bạn có được ngôi nhà hoản hảo nhất.

Nếu bạn đang phân vân không biết sau khi xây dựng xong thì chọn đơn vị nào thi công nội thát đẹp có thể liên hệ với Nội Thất Trẻ Việt Nam.

Đây là một trong những đơn vị tư vấn, thi công, thiết kế nội thất với rất nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các đơn vị nội thất nổi tiếng trong danh sách sau:

>> Xem ngay danh sách công ty thiết kế nội thất uy tín (8 tại Hà Nội, 10 tại Sài Gòn) để chọn cho mình một đơn vị phù hợp.

 
NoithattreVietnam.com
 

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01