Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

48 Mẫu giường ngủ đẹp & giường tầng đẹp đủ loại giá tại xưởng

05/01/2022

Tổng hợp tất cả các loại giường ngủ gỗ sồi, gỗ công nghiệp, đơn, đôi 1m2 đến hơn 2m, giường tầng, giường đa năng,… cho người lớn, trẻ em

Giường ngủ là đồ nội thất quan trọng nhất trong cuộc sống của mỗi chúng ta, một chiếc giường tốt sẽ giúp bạn thư thái, ngủ sâu, nâng cao sức khỏe, bởi vậy việc lựa chọn giường ngủ là vô cùng quan trọng, hãy cùng Nội Thất Trẻ Việt Nam tham khảo tất cả các loại giường ngủ để chọn cho mình chiếc giường phù hợp nhất nhé.

Mẫu giường ngủ đẹp

Mẫu 1 - Giường
Mẫu 1 - Giường
 
Các mẫu giường ngủ đầu tiên mà chúng tôi muốn bạn tham khảo là những kiểu giường cơ bản không thể thiếu trong phòng ngủ của mỗi gia đình. Giường ngủ có thể làm bằng gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp và có nhiều kiểu dáng khác nhau theo từng phong cách nội thất như giường hiện đại, cổ điển,…. Ngoải ra cũng còn một số kiểu giường cao cấp bọc da, bọc nỉ,.. cho không gian sang trọng.

Mẫu 2 - Giường ngủ đẹp
Mẫu 2 - Giường ngủ đẹp

Giường gỗ đẹp

Trong tất cả các loại vật liệu sử dụng làm giường ngủ, giường gỗ được đánh giá là sản phẩm thân thiện và đẹp. Chất liệu gỗ tự nhiên gần gũi với con người và môi trường, màu gỗ tự nhiên vừa sang lại đem đến cảm giác thư thái, dễ chịu, phù hợp với tất cả các mùa trong năm.
 
Mẫu 3 - Giường gỗ đẹp
Mẫu 3 - Giường gỗ đẹp

Giường gỗ tự nhiên

Có nhiều loại gỗ tự nhiên được sử dụng làm giường ngủ trong đó phổ biến nhất là giường gỗ sồi với ưu điểm vượt trội là trống nước tốt, phù hợp với mọi loại hình nhà ở, chung cư, biệt thự,…hay khách sạn, du thuyền,…. Cao cấp hơn ta có giường gỗ óc chó, căm xe,….

Mẫu 4 - Giường gỗ tự nhiên
Mẫu 4 - Giường gỗ tự nhiên

Giường gỗ sồi

Giường gỗ sồi là sản phẩm được ưa chuộng  hàng đầu bởi màu sắc và vân gỗ đẹp, sang trọng và giá thành phù hợp với nhiều hộ gia đình. Giường gỗ sồi cực kỳ phù hợp với khí hậu, thời tiết Việt Nam.

Mẫu 5 - Giường gỗ sồi
Mẫu 5 - Giường gỗ sồi
 
Các loại giường gỗ sồi của Nội Thất Trẻ Việt Nam đều làm từ gỗ sồi Mỹ nhập khẩu kết hợp với sơn Inchem của Mỹ loại sơn hàng đầu cho sản phẩm nội thất, giúp giường bền, đẹp lâu năm.

Mẫu 6 - Giường gỗ sồi Mỹ
Mẫu 6 - Giường gỗ sồi Mỹ

Giường gỗ công nghiệp

So với giường gỗ tự nhiên, giường công nghiệp có giá hấp dẫn hơn mà vẫn đảm bảo đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng. Đặc biệt khi sử dụng loại cốt gỗ chuẩn để làm giường có tuổi thọ được đánh giá tốt.

Mẫu 7 - Giường gỗ công nghiệp
Mẫu 7 - Giường gỗ công nghiệp

Giường mdf

Giường mdf lõi xanh siêu chống ẩm là sản phẩm xứng đáng để lựa chọn trong các loại giường gỗ công nghiệp. Với cốt gỗ được xử lý, tẩm sấy kỹ càng chống cong vênh, co ngót, đáp ứng đủ tiêu chuẩn về chất lượng.

Mẫu 8 giường mdf
Mẫu 8 giường mdf

Giường hộp đẹp, giường hộp gỗ công nghiệp hiện đại, giường có ngăn kéo để đồ tiện dụng, giường không chân

 Mẫu 9 Giường hộp đẹp, giường hộp gỗ
Mẫu 9 Giường hộp đẹp, giường hộp gỗ
 
Giường gỗ công nghiệp được ứng dụng trong các phòng ngủ hiện đại bởi kiểu dáng phẳng phiu, vuông vắn. Ngoài ra cũng có các mẫu giường hộp gỗ công nghiệp, giường có ngăn kéo để đồ tiện dụng giúp tăng công năng. Kiểu giường này đặc biệt hữu dụng cho phòng ngủ nhỏ.

Mẫu 10 giường hộp có ngăn kéo
Mẫu 10 giường hộp có ngăn kéo
 
>>> Xem ngay: 28 mẫu giường có hộc tủ, giường ngủ có ngăn kéo chứa đồ vô cùng tiện dụng

Lựa chọn giường ngủ theo phong cách nội thất cũng có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, tuy nhiên trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn mẫu giường theo 2 phong cách được lựa chọn phổ biến nhất đó giường hiện đại và giường tân cổ điển

Mẫu giường đẹp đơn giản, giường ngủ hiện đại

Giường ngủ kiểu hiện đại là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay bởi nó phù hợp với mọi phòng ngủ lớn hay nhỏ, kiểu dáng không rườm rà chiếm diện tích mà rất ngăn nắp và gọn gàng. Giường hiện đại có thể dùng gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp, kiểu giường có chân hoặc dạng hộp vuông vắn.

Mẫu giường dẹp 11 -  Giường ngủ hiện đại
Mẫu giường dẹp 11 -  Giường ngủ hiện đại
 

Giường tân cổ điển, giường cổ điển

Khác với giường hiện đại, giường cổ điển, tân cổ điển có kiểu dáng cầu kỳ, hoa văn chạm khắc tỉ mỉ hơn hoặc bọc da, bọc nỉ đầu giường,.. thường được ứng dụng trong các phòng ngủ sang trọng. Giường ngủ này cũng thường có giá cao hơn giường hiện đại đơn giản.

Mẫu 12 giường tân cổ điển
Mẫu 12 giường tân cổ điển
 
Tùy theo diện tích phòng ngủ và nhu cầu sử dụng bạn cần lựa chọn chiếc giường có kích thước phù hợp để tránh lãng phí cả về diện tích lẫn công năng và chi phí. Một chiếc giường phù hợp cũng giúp không gian hài hòa, thuận tiện khi sử dụng. Tại Nội Thất Trẻ Việt Nam chúng tôi có xưởng sản xuất do vậy bạn có thể đặt bất cứ kích thước giường nào mình cần.

Mẫu 13 giường cổ điển
Mẫu 13 giường cổ điển

Giường đơn

Giường đơn là kiểu giường cho một người nằm, kích thước nhỏ gọn đủ dùng, ứng dụng trong phòng ngủ nhỏ giúp tiết kiệm diện tích, hoặc cho phòng 2 người nhưng không quá rộng và cần không gian ngủ riêng cho mỗi người. Giường đơn thường rộng khoảng 1m2, 1m4.

Mẫu 14 giường đơn
Mẫu 14 giường đơn

Giường đôi

Giường đôi là kiểu giường phổ biến nhất, gần như sử dụng trong mọi phòng ngủ, giường đôi rộng rãi thoải mái thường khoảng 1m6 hoặc 1m8, tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn kích thước sao cho phù hợp nhất.

Mẫu 15 giường đôi
Mẫu 15 giường đôi

Giường 1m2

Loại giường kích thước 1m2 thuộc kiểu giường đơn, phù hợp cho một người sử dụng, dùng cho các phòng ngủ nhỏ để tạo không gian hài hòa.

Mẫu 16 giường 1m2
Mẫu 16 giường 1m2

Giường 1m4

Giường 1m4 thoải mái hơn khi sử dụng cho 1 người nằm, tuy nhiên vẫn có thể sử dụng được trong trường hợp có 2 người nằm.
 
Mẫu 17 giường 1m4
Mẫu 17 giường 1m4

Giường 1m6

Giường ngủ 1m6 thuộc loại giường đôi có thể nằm được 2 người thoải mái, sử dụng cho phòng ngủ vừa.
 
Mẫu 18 giường 1m6
Mẫu 18 giường 1m6

Giường 1m8x2m

Đây là kích thước giường ngủ phổ biến nhất, là loại giường cơ bản mỗi gia đình Việt sử dụng, loại giường này đáp ứng tốt nhu cầu cho mọi gia đình, có thể nằm được 2 người lớn và 2 trẻ nhỏ vẫn thoải mái.
 
Mẫu 19 giường 1m8x2m
Mẫu 19 giường 1m8x2m

Giường 2m x 2m2

Loại giường này rộng rãi và cực kỳ thoải mái khi nằm, sử dụng cho các căn phòng ngủ lớn, theo sở thích của chủ nhân căn phòng.
 
Mẫu 20 giường 2m x 2m2
Mẫu 20 giường 2m x 2m2

Mẫu giường tầng đẹp

Giường tầng là giải pháp số 1 cùng lúc giải quyết hai vấn đề, tiết kiệm diện tích đồng thời tăng công năng, bởi vậy được ứng dụng trong cả không gian phòng ngủ cho người lớn và trẻ em trong những trường hợp cần tối ưu không gian và đáp ứng công năng cho nhiều hơn 1 người trong 1 căn phòng.

Mẫu 21 giường tầng đẹp
Mẫu 21 giường tầng đẹp

Giường tầng trẻ em, giường tầng cho bé

Mẫu 22 giường tầng trẻ em
Mẫu 22 giường tầng trẻ em
 
Giường tầng trẻ em sử dụng khung gỗ sồi tự nhiên vững chắc, cầu thang chắn an toàn kết hợp các ngăn tủ chứa đồ hữu ích đồng thời giúp trẻ di chuyển an toàn hơn. Nhiều trẻ cũng thích giường tầng hơn giường ngủ thông thường bởi trẻ em thường hiếu động và thích chơi đùa, một chiếc giường tầng sẽ gây ấn tượng với trẻ hơn những chiếc giường ngủ thông thường.

Mẫu 23 giường tầng cho bé
Mẫu 23 giường tầng cho bé

Giường tầng người lớn, giường 2 tầng người lớn đẹp mà sang

Khác với phòng trẻ em, giường tầng người lớn sử dụng với mục đích chính là tiết kiệm diện tích. Những mẫu giường tầng người lớn bằng gỗ là lựa chọn giúp bạn có căn phòng sang trọng hơn hẳn các loại giường hai tầng khác.

Mẫu 25 giường tầng người lớn , giường 2 tầng người lớn
Mẫu 25 giường tầng người lớn , giường 2 tầng người lớn
 

Giường hai tầng đa năng, giường tầng thông minh

Đây là kiểu giường đa công năng giúp tối ưu không gian nhất, chỉ chiếm diện tích bằng một chiếc giường ngủ thông thường nhưng thay vào đó bạn có thể kết hợp không gian tủ áo, bàn học, bàn làm việc, hoặc nhiều tiện ích khác.
Mẫu 26 giường hai tầng, giường tầng thông minh
Mẫu 26 giường hai tầng, giường tầng thông minh

Giường kết hợp bàn học

Kiểu giường này có thể sử dụng trong phòng của trẻ em, trường hợp phòng nhỏ cần tiết kiệm diện tích, nếu phòng ngủ người lớn hẹp bạn cũng có thể tham khảo phương án này để bố trí giường kết hợp với bàn làm việc, trong trường hợp bạn cũng thích giường tầng.

Mẫu 27 giường kết hợp bàn học
Mẫu 27 giường kết hợp bàn học

Giườn tầng cho bé gái

Các bé gái thường yêu thích các câu chuyện cổ tích với những món đồ kiểu công chúa dễ thương, giường tầng cho bé gái theo đó cũng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đáng yêu như cung điện nhỏ của công chúa vậy.
 
Mẫu 28 giường tầng cho bé gái
Mẫu 28 giường tầng cho bé gái

Giường 3 tầng

Kiểu giường 3 tầng được xem như phép màu có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cùng lúc nhiều người đối với những căn phòng không quá dư thừa về diện tích.

Mẫu 29 giường 3 tầng
Mẫu 29 giường 3 tầng
 
>>>Xem ngay: Tuyển chọn 76 mẫu giường tầng đẹp nhất cho cả người lớn và trẻ em, giường 2 tầng, 3 tầng, giường kết hợp bàn học, bàn làm việc, tủ áo,….

Giường gấp thông minh

 Giường gấp thông minh ra đời là giải pháp hoàn hảo cho những người muốn một không gian gọn gàng, linh động với chiếc giường có thể gấp lên, hạ xuống khi dùng chỉ với một thao tác hết sức đơn giản.
 

Mẫu 30 giường gấp thông minh, giường gấp gỗ
 
Tuy tiện lợi nhưng chỉ nên dùng giường gấp trong trường hợp phòng quá nhỏ và không có giải pháp nào tốt hơn, vì về cơ bản, giường bình thường vẫn bền và đẹp hơn đôi khi còn rẻ hơn giường gấp.

Giường gỗ gấp, giường ngủ thông minh
Giường gỗ gấp, giường ngủ thông minh

Giường trẻ em

Giường trẻ em thường có kích thước khoảng 1m2x2m hoặc 1m4x2m là phù hợp, khi lựa chọn giường ngủ cho trẻ bạn có thể chọn những mẫu giường gỗ công nghiệp có ngăn kéo để trẻ cất đồ chơi, hoặc để cất chăn ga gối cũng rất tiện.
 
Mẫu 31 - giường trẻ em
Mẫu 31 - giường trẻ em

Giường cho bé trai

Do đặc điểm giới tính, khi lựa chọn giường cho bé trai bạn nên chọn các màu sắc như xanh, trắng, … những màu thuộc gam trung tính, gam màu lạnh sẽ phù hợp với sở thích của trẻ hơn.  

Mẫu 32 giường cho bé
Mẫu 32 giường cho bé

Giường cho bé gái

Lựa chọn giường cho các bé gái bạn nên chọn màu sắc thuộc gam màu nóng, các bé gái thường thích màu sặc sỡ ví dụ màu hồng,.. hoặc hình hello kitty, hình ảnh các nàng công chúa trong phim hoạt hình,…
MẪu 33 giường cho bé gái
MẪu 33 giường cho bé gái

Giường cho trẻ em ( giường em bé )

Hiện nay nhiều gia đình Việt Nam cha mẹ muốn nuôi dạy con cái theo phương pháp cho trẻ ngủ riêng từ nhỏ để rèn tính tự lập, chính vì vậy những mẫu giường em bé trở thành lựa chọn không thể thiếu.

Mẫu 34 giường em bé, giường cho trẻ em
Mẫu 34 giường em bé, giường cho trẻ em
 
Giường em bé cần phải có chất lượng tốt để giúp bé ngủ sâu đảm bảo sự phát triển toàn diện của bé.

>>> Xem ngay: Cách chọn nội thất phòng ngủ trẻ em sơ sinh, 38 mẫu giường em bé trong toàn bộ giai đoạn đầu đời (từ nôi em bé đến cũi em bé, giường ngủ cho bé ) để giúp trẻ phát triển tốt nhất

Giường đa năng

Giường đa năng bên cạnh công năng chính là phục vụ cho giấc ngủ của bạn nó còn được tích hợp thêm các tính năng vô cùng tiện ích khác ví dụ như ngăn kéo chứa đồ, hoặc dưới gầm giường có ngăn kéo là một chiếc giường khác khi kéo ra có không gian cho một người nữa nằm,…

Mẫu 35 giường đa năng
Mẫu 35 giường đa năng

Giường cao cấp

Giường cao cấp được làm từ vật liệu đắt tiền, kiểu dáng đẹp, màu sắc sang trọng, có thể là giường từ các loại gỗ quý hay giường bọc da, bọc nỉ cao cấp, giường với kiểu dáng đẹp được chế tác kỳ công. Giường ngủ cao cấp có thể sử dụng trong căn hộ của các gia đình có điều kiện hoặc trong các khách sạn hạng sang,….
 
Mẫu 36 giường cao cấp
Mẫu 36 giường cao cấp

Giường gỗ cao cấp

Một số loại giường gỗ cao cấp rất được lòng giới đại gia như giường gỗ óc chó với vân gỗ đẹp không loại nào sánh được và màu sắc sang trọng bậc nhất, giường gỗ hương, gỗ gụ,….

Mẫu 37 giường gỗ cao cấp
Mẫu 37 giường gỗ cao cấp

Giường gỗ óc chó

Mẫu 38 giường gỗ óc chó
Mẫu 38 giường gỗ óc chó
 
Gỗ óc chó được sử dụng làm nên những món đồ nội thất thượng hạng và được giới đại gia rất ưa chuộng, giường gỗ óc chó sang trọng mà cuốn hút người nhìn bởi vân gỗ đẹp.
 
giường gỗ óc chó

Giường bọc nệm

Giường bọc nệm cũng là một trong những kiểu dáng sang trọng và đẹp bên cạnh đó còn mang lại cảm giác êm ái. Giường bọc nệm có thể chọn bọc bằng da hoặc vải nỉ với màu sắc rất phong phú giúp bạn dễ lựa chọn.
 
Mẫu 39 giường bọc nệm
Mẫu 39 giường bọc nệm

Giường bọc da

Tương tự giường bọc nỉ, giường da mang lại cảm giác êm ái và sự sang trọng, có nhiều mẫu màu da khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Khi bọc giường tùy theo sở thích có thể bọc toàn bộ giường, hoặc bọc nguyên phần đầu giường tạo điểm nhấn.

Mẫu 40 giường bọc da
Mẫu 40 giường bọc da

Giường tròn

Mẫu 41 giường tròn
Mẫu 41 giường tròn
Giường tròn cũng là một trong những loại giường ngủ cao cấp tạo không gian sang trọng, ngoài ra cũng rất tiện lợi khi sử dụng.
 
giường tròn

giường tròn

Bộ giường tủ đẹp

Để có một căn phòng ngủ đẹp nhất, theo thiết kế của các chuyên gia bạn cần sắm bộ giường tủ đồng bộ về phong cách, kiểu dáng, chất liệu và màu sắc có sự kết hợp hài hòa.
 
MẪu 42 giường tủ
Mẫu 42 giường tủ

Mua giường ngủ, giường gỗ cao cấp, giường tầng ở đâu uy tín, chất lượng giá tốt nhất?

Mẫu 43 mua giường gỗ
Mẫu 43 mua giường gỗ
 
Nội Thất Trẻ Việt Nam sở hữu nhà xưởng trực tiếp sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp, trên 16 năm kinh nghiệm, showroom 80 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội, HOTLINE 0906 133 999. Bạn cũng có thể đặt đóng giường theo yêu cầu.

Mẫu 44 mua giường tầng
Mẫu 44 mua giường tầng

Mẫu 45 mua giường ngủ
Mẫu 45 mua giường ngủ
 
Sau khi chọn được mẫu giường ưng ý, việc còn lại là bố trí giường vào phòng ngủ sao cho thật khoa học và đẹp, mời các bạn tham khảo các cách bố trí phòng ngủ đẹp giúp đem lại cảm giác thư thái nhất.

>>> Xem ngay: 1001+ thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đẹp từ 10m2 đến 30m2 được bố trí bởi kiến trúc sư chuyên môn cao.
noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01