Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

[HOT] Kiếm bội tiền nhờ thiết kế thi công nội thất nhà hàng độc đáo

05/01/2022

Hút khách nườm nượp khiến doanh thu tăng vọt nhờ thi công nội thất nhà hàng độc đáo ấn tượng trong bối cảnh cạnh tranh

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt để có được lợi nhuận bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhà kinh doanh cũng đặc biệt quan tâm tới thiết kế thi công nội thất nhà hàng sao cho độc đáo để thu hút thực khách.

nội thất nhà hàng hút khách

Thậm chí có những nhà hàng hút khách chỉ bởi không gian đẹp bất kể thức ăn có ngon hay không từ đó thấy được tầm quan trọng của một không gian đẹp trong kinh doanh nhà hàng.

Bố trí không gian thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Trong kinh doanh nhà hàng giai đoạn này đóng vai trò quan trọng góp phần vào sự thành công bởi vậy cần được thiết kế hợp lý. Thông thường khoảng không gian dành cho khách ăn chiếm 40 -60% diện tích của nhà hàng,  khoảng 30% dành cho khu chế biến, còn lại là lưu trữ hàng hóa/văn phòng.

thi công nội thất nhà hàng
 
Trong đó, khu dành cho khách chính là khu vực giúp nhà hàng kiếm tiền bởi vậy nhiều chủ nhà hàng tinh ý đã đầu tư rất kỹ càng vào đây.

Một chủ nhà hàng chia sẻ anh đã từng thăm quan rất nhiều nhà hàng trước khi triển khai thực hiện công việc nâng cấp nhà hàng của mình, bằng việc quan sát thái độ khách hàng, những phản ứng của họ về không gian, cách bài trí nhà hàng anh đã phân tích và rút ra  kinh nghiệm.  

nội thất nhà hàng sang trọng giúp tăng doanh số
 
Thống kê cũng cho thấy lượng thực khách trong nhà hàng có tới 40-50% thường đi theo đôi, 30% đi một mình hoặc đi theo nhóm 3 người và 20% khách đi theo nhóm 4 người trở lên. Do vậy để có thể đáp ứng được nhiều nhóm khách hàng khác nhau nhiều nhà hàng đã thiết kế bàn 2 người loại di chuyển lắp ghép linh hoạt. Cách này giúp họ phục vụ được nhiều nhóm khách khác nhau.

Việc nắm bắt được những thông số quan trọng, hiểu được tâm lý khách hàng giúp doanh thu nhà hàng tăng lên đáng kể.

nhà hàng không gian xanh độc đáo

Một ví dụ khác trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng đó là anh Hoàng Anh Tú chủ của chuỗi 3 nhà hàng với doanh thu 700 đến 900 triệu 1 tháng chia sẻ, yếu tố quan trọng nhất để thành công đó là mang đến cho khách hàng cảm xúc.

Cảm xúc tốt thường được lan truyền rất nhanh, chỗ ngồi trong nhà hàng của anh Tú có thể không sang chảnh nhưng lịch sự hơn hẳn nhà hàng bình dân, còn có khu vui chơi cho trẻ con, …

nhà hàng sang trọng
 
Trong không gian nhà hàng chuẩn tuyệt đối không được bỏ qua 3 yếu tố đó là phong cách – tiện dụng - ấm cúng. Một phương án thiết kế tốt nhất là tạo được không gian vì khách hàng nhiều nhất.

Thông thường các chủ nhà hàng luôn muốn nhà hàng của mình phải chứa được nhiều khách nhất, từ đó đồng nghĩa phải thu nhỏ các không gian khác, tuy nhiên thực tế không gian nhà hàng sẽ đẹp hơn rất nhiều khi có nhiều khoảng trống.

 
nhà hàng kiểu vintage
 
Theo kinh nghiệm của rất nhiều chủ nhà hàng, ở giai đoạn ban đầu chỉ có thể đạt 50-70% công suất kinh doanh thực tế, bởi vậy nên kê bàn ghế mật độ vừa phải, tiếp theo sau đó 3-6 tháng việc kinh doanh tốt hơn hãy tăng thêm số chỗ ngồi nếu cần.

Một số mẫu thiết kế nội thất nhà hàng và thi công trọn gói ấn tượng nhất

 nhà hàng màu trắng đẹpnhà hàng sang trọngnhà hàng kết hợp barkhông gian độc đáo lôi cuốnkhông gian đa dạng sang chảnhkhông gian nhà hàng lãng mạnnhà hàng cao cấp đắt giánhà hàng sáng tạokhông gian hài hòa thiên nhiênkhông gian phù hợp tiệc nhà hàng đẹpmột trong những mẫu nhà hàng đẹpnhà hàng ấn tượngthiết kế không gian ấn tượng cho nhà hàngthi công nhà hàng đẹp
 
>>>Xem ngay: 7 Xu hướng thiết kế và thi công nội thất nhà hàng hiện đại GIÁ RẺ nhất định phải xem nếu có ý định kinh doanh nhà hàng năm nay

 
noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01