Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

50 Mẫu ghế đọc sách đẹp, mẹo chọn ghế êm ái, tiện dụng

16/04/2021

Top 50 mẫu ghế đọc sách cao cấp đẹp nhất và mẹo chọn chiếc ghế êm ái, thoải mái, tiện dụng, linh hoạt sắp xếp trong mọi không gian, giá xưởng

Mẫu ghế đọc sách đẹp


Mẫu số 1
Để có một góc đọc sách hoàn hảo cần phải có một chiếc ghế hoàn hảo. Bạn cũng cần lưu ý chiếc ghế đọc sách không phải là chiếc ghế bàn làm việc. Nó là một kiểu ghế mà nhìn chung có sự thoải mái nhiều hơn, không phải là được thiết kế để đánh máy hay nhìn màn hình máy tính,... thay vào đó, ghế dành cho việc đọc sách được thiết kế với ưu tiên hàng đầu là mang lại sự thoải mái và êm ái tuyệt vời, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn từng giây phút thư giãn và thưởng thức cuốn sách yêu thích trong nhiều giờ.


Mẫu số 2

Ghế thư giãn đọc sách là gì?

Định nghĩa chiếc ghế đọc sách là gì? Một chiếc ghế tốt thực sự dành cho việc đọc sách không phải là một danh mục hàng hóa mà bạn dễ dàng tìm thấy ở mọi cửa hàng nội thất, ghế đọc sách thư giãn không chỉ đơn thuần là chiếc ghế cung cấp chỗ ngồi, nó đúng hơn là giải pháp về mặt cảm xúc.


Mẫu số 3

Mẹo mua ghế đọc sách thư giãn

Rất nhiều người cho rằng chiếc ghế để đọc sách của họ là chiếc ghế đặc biệt nhất trong căn nhà. Nó là chiếc ghế giúp họ cảm thấy tuyệt vời khi ngồi trên đó trong một khoảng thời gian dài đồng thời còn giúp góc đọc sách của bạn trông thật hấp dẫn. Đó là món đồ trọng tâm mà nếu thiếu, góc đọc sách của bạn không thể hoàn hảo được.


Mẫu số 4 kích thước tiêu chuẩn dài 1m3 rộng 90cm cao 1m, có thể đặt kích thước theo yêu cầu

Bàn ghế đọc sách

Một chiếc ghế đọc sách đúng chuẩn còn vô vàn lợi ích, ví dụ nó có thể biến đổi không gian, sự thoải mái và yên bình được tạo thành gần như hoàn toàn nhờ chính bản thân chiếc ghế. Nó không chỉ là một chỗ ngồi tuyệt vời để đọc những cuốn sách quý, mà còn là nơi bạn có thể ngồi thư giãn xem ti vi, giải trí với chiếc điện thoại hay máy tính bảng của bạn, hay đơn giản chỉ là nghỉ ngơi sau một ngày mệt mỏi, hoặc thậm chí là dành cho các mẹ cần trông em bé.


Mẫu số 5

Ghế đọc sách cao cấp

Bạn có thể đặt chúng ở bất kỳ khu vực nào, từ phòng khách tới phòng ngủ, góc cửa sổ, phòng đọc sách, phòng làm việc, ban công,....


Mẫu số 6

Ghế đọc sách độc đáo

Với tất cả những lợi ích trên, tìm kiếm một chiếc ghế đọc sách đúng chuẩn cũng là một thử thách. Nó là một sự lựa chọn dựa trên cảm xúc cá nhân – mà bạn rất dễ bị lạc lối trong vô vàn các lời mời chào quảng cáo. Vậy thì làm sao để chọn được chiếc ghế êm ái, thoải mái, tiện dụng đồng thời đẹp và phù hợp với không gian nhất?

Mẫu số 7

Độ rộng ghế êm đọc sách

Điều đầu tiên là hãy chọn một chiếc ghế rộng rãi nhất có thể – trong khuân khổ căn phòng cho phép, bạn có thể nhờ kiến trúc sư tư vấn, chúng sẽ mang đến cho bạn nhiều sự thoải mái hơn.Mẫu số 8
Chiếc ghế rộng mang đến cho bạn nhiều tư thế ngồi thoải mái, bạn cũng dễ dàng thay đổi tư thế nhờ sự rộng rãi. Nếu bạn ngồi trên chiếc ghế hàng giờ, đọc sách, xem tivi hay chơi game bạn chắc chắn sẽ xoay người theo nhiều kiểu, hoặc bạn có thể muốn cuộn hay duỗi chân,...


Mẫu số 9
Nhiều người thậm chí thoải mái nằm nghiêng trên ghế với đầu gối trên tay và chân trồng lên nhau. Một chiếc ghế rộng cho phép bạn chuyển đổi tư thế dễ dàng mà vẫn thoải mái, nó cũng mang lại sự dễ chịu cho nhiều người với chiều cao, cân nặng khác nhau.


Mẫu số 10

Ghế đọc sách tiện lợi

Một chiếc ghế đọc sách tiện dụng? Bạn thường nghe từ “tiện dụng” sử dụng cho ghế bàn làm việc hoặc những loại ghế khác, tuy nhiên, bạn sẽ sử dụng ghế đọc sách cho khoảng thời gian dài và tiện dụng là yếu tố quan trọng, mặc dù có sự khác nhau so với hoạt động khác như đánh máy, hay làm việc,...


Mẫu số 11
Tiện dụng của ghế đọc sách có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy thoải mái thậm chí sau khi ngồi cả nửa ngày, nó đồng thời giúp bạn ngăn ngừa các chấn thương lâu dài.


Mẫu số 12

Ghế ngồi đọc sách thư giãn

Lưng tựa cao là yếu tố vô cùng quan trọng của một chiếc ghế ngồi đọc sách, nó mang đến cho bạn điểm tựa đầu để giảm lực lên cổ. Ghế ngồi đọc sách có phần lưng tựa uốn cong hoặc cánh cung hỗ trợ rất tốt.

Mẫu số 13

Ghế ngồi đọc sách

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn chiếc ghế có phần vịn tay thoải mái, chiều cao phần vịn phải đủ để bạn để tay dễ dàng mà không phải gượng ép. Tay ghế cũng nên có độ rộng đủ để bạn đặt cuốn sách hay hộp bỏng ngô, nếu không bạn có thể kết hợp thêm chiếc bàn trà nhỏ xinh.


Mẫu số 14
Ngay cả chiếc ghế đọc sách nhỏ nhất cũng nên có tay vịn, một chiếc ghế với phần tay vịn rộng rãi và êm ái là lựa chọn tuyệt vời, không chỉ giúp bạn có chỗ cho đôi tay nghỉ ngơi, mà còn giúp bạn ngồi ở nhiều tư thế khác nhau.


Mẫu số 15

Ghế ngồi thư giãn đọc sách

Chọn chiếc ghế có chiều sâu chỗ ngồi lớn giúp bạn có thể ngồi bất cứ kiểu gì bạn muốn, dù là ngả người ra sau với chân duỗi thẳng, hay cuộn chân. Điều này cực kỳ quan trọng cho những người cao hơn trung bình, chiếc ghế với chỗ ngồi hẹp khiến họ không thoải mái và cảm giác gập người khó chịu trên ghế.


Mẫu số 16

Ghế nệm đọc sách

Hãy cân nhắc một cách nghiêm túc cho chiếc ghế có phần đệm được bọc bằng vải thông thoáng (ví dụ vải nỉ, vải bố,..) nó không phải yếu tố bắt buộc, tuy nhiên nếu bạn đổ mồ hôi, chất liệu thoáng sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.  

Mẫu số 17 kích thước tiêu chuẩn 1m3 rộng 90cm cao 1m, có thể đặt kích thước theo yêu cầu

Ghế armchair đẹp ( ghế bành đọc sách )

Bạn có thể chọn thêm cho chiếc ghế dáng ngồi một đôn kê chân, không thực sự cần thiết nhưng cũng khá hữu ích. Để chân lên giúp bạn dễ chịu và lưu thông máu tốt hơn. Nếu bạn ngồi lâu, nó có thể giúp bạn tránh các vấn đề về y tế trong tương lai.


Mẫu số 18-19

Mẫu số 20 ghế bành armchair ghế đọc sách ngoài trời


Mẫu số 21

Mẫu số 22

Ghế đơn đọc sách

Chọn chiếc ghế với kích thước mà bạn cảm thấy cơ thể mình được thoải mái nhất, các loại ghế khác nhau sẽ phù hợp với nhiều sở thích khác nhau, cũng như cơ thể khác nhau. Ví dụ người nhỏ nhắn sẽ cảm thấy khác biệt so với người to lớn khi ngồi trên cùng chiếc ghế. Cân nặng cũng tạo nên sự khác biệt lớn. Bạn có thể nhờ kiến trúc sư tư vấn.


Mẫu số 23

Ghế tựa lưng đọc sách ( ghế tựa đọc sách )

Chiếc ghế đọc sách có hỗ trợ tốt cho phần thắt lưng là lựa chọn tuyệt vời, điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái khi ngồi lâu, nó cũng tốt cho lưng, ngăn chặn các vấn đề về cơ và xương sống khi ngồi đọc sách lâu năm.
 

Mẫu số 24

Bàn ghế phòng đọc sách

Chiều dài và rộng của chiếc ghế nên phù hợp với không gian, hãy xem xét vị trí đặt ghế rộng hẹp ra sao, vừa với chiếc ghế kích thước tối đa bao nhiêu để hoàn hảo cho không gian tổng thể, bố cục cân đối, dễ dàng đi lại xung quanh.


Mẫu số 25

Chọn màu sắc ghế sofa thư giãn đọc sách

Màu sắc cũng vô cùng quan trọng, chiếc ghế nên hài hòa với màu sắc căn phòng tránh tạo cảm giác lộn xộn hoặc không hợp style.


Mẫu số 26
Một chiếc ghế đọc sách cũng là món đồ quan trọng, hãy chắc chắn bạn chọn một chiếc ghế ưng ý, đừng để bị ép buộc lựa chọn bất cứ mẫu ghế nào bạn không thật sự hài lòng.


Mẫu số 27

Ghế armchair phòng khách, ghế sofa đọc sách

Nếu bạn để ghế đọc sách trong phòng khách, hãy chắc chắn rằng chiếc ghế của bạn không lớn hơn sofa, nó nên có kích thước tương đồng hoặc nhỏ hơn.
 

Mẫu số 28 ghế armchair cao cấp 

Mẫu số 29

Mẫu số 30 ghế sofa armchair

Ghế đọc sách bập bênh

Nếu bạn để ghế trong phòng ngủ, nên chọn kiểu ghế có chân ngắn để tạo cảm giác an toàn, thư thái và thoải mái, nó cũng giúp bạn có không gian thoáng hơn để thay quần áo đi làm,...


Mẫu số 31

Ghế nằm đọc sách thư giản

Vật liệu làm nên chiếc ghế đóng vai trò quan trọng, chân ghế đọc sách thường được làm bằng gỗ, nhưng chất lượng có thể rất khác nhau. Ví dụ, ghế gỗ sồi Mỹ thường có độ bền cao hơn và bóng đẹp hơn, gỗ thông thì rẻ hơn và độ bền kém hơn,... ghế bọc da trông thật sang trọng và dễ dàng lau chùi vệ sinh nhưng khi nằm sẽ khó chịu hơn ghế vải, trong khi ghế bằng vải thông thoáng mềm mại hơn lại dễ bắt bẩn hơn.


Mẫu số 32
Sau tất cả, đừng quên tính thẩm mỹ, thoải mái là trên hết nhưng hãy chọn một chiếc ghế làm hài lòng đôi mắt của bạn. Nó nên giúp căn phòng bắt mắt hơn.


Mẫu số 33

Ghế tròn đọc sách

Đây là một kiểu dáng ghế cổ điển, nó có phần mềm mại hơn các kiểu dáng ghế khung gỗ, hợp với căn phòng theo phong cách truyền thống. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều kiểu ghế tròn cho nhiều phong cách khác nhau, như hiện đại, công nghiệp,... một số mẫu có thể đơn giản, một số mẫu có thể độc đáo, sáng tạo,... một số có thể không có tay vịn, một số thậm chí không có lưng tựa, đây là mẫu ghế vô cùng đa dạng phong cách.


Mẫu số 34

Mẫu số 35

Ghế ngồi đọc sách cho bé

Kiểu ghế này có khá nhiều lợi ích, điều quan trọng nhất là trẻ thích chiếc ghế. Ghế bọc kín là một lựa chọn được ưa chuộng, chúng an toàn, mềm mại và cũng là lựa chọn tuyệt vời cho cả người lớn.

Mẫu số 36 ghế đọc sách cho bé

Ghế sofa đơn đọc sách

Cũng như các món đồ nội thất khác, ghế đọc sách cũng có loại đắt, rẻ với nhiều chất liệu, kiểu dáng, kích thước, phong cách khác nhau. Một chiếc ghế êm với kích thước lớn, kiểu dáng độc đáo có thể sẽ có giá cao hơn, một chiếc ghế đơn giản gọn gàng, nhỏ nhắn có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.


Mẫu số 37

Ghế bập bênh đọc sáchMẫu số 38
 


Mẫu số 39 ghế sofa nằm đọc sách màu xanh, kích thước tiêu chuẩn dài 1m2 rộng 65cm cao 1m, có thể đặt kích thước khác


Mẫu số 40 ghế nằm đọc sách bằng gỗ bọc đệm êm ái cao cấp, kích thước tiêu chuẩn dài 1m5 rộng 90cm cao 85cm, có thể đặt kích thước theo yêu cầu


Mẫu số 41 ghế gỗ nằm đọc sách bọc đệm êm


Mẫu số 42 ghế dài đọc sách 

Mẫu số 43 sofa thư giãn đọc sách


Mẫu số 44 ghế armchair đẹp

Mẫu số 45 Ghế arm chair
Mẫu số 46 ghế gỗ đọc sách bọc đệm êm bằng nỉ cao cấp, phần khung và chân ghế bằng gỗ


Mẫu số 47 ghế đọc sách hà nội

Mẫu số 48

Mẫu số 50 sofa nằm đọc sách
 

Còn rất nhiều mẫu ghế đọc sách, ghế thư giãn đọc sách đẹp với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc >>>Xem ngay: 55 Mẫu ghế thư giãn cao cấp, bập bênh, đọc sách, bằng gỗ
Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01