Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

54 Mẫu decor phòng ngủ màu hồng đẹp đơn giản đến sang trọng

08/07/2021

Khám phá sắc thái màu hồng mà bạn yêu thích và cách ứng dụng chúng trong decor phòng ngủ màu hồng đẹp như mong đợi, ai cũng phải tâm đắc

Decor phòng ngủ màu hồng

Sử dụng màu hồng trong decor phòng ngủ đang trở thành xu hướng được nhiều người yêu thích, không chỉ với những bé gái mà ngay cả các căn phòng ngủ master, hay bất cứ căn phòng nào trong căn hộ.
Decor phòng ngủ màu hồng đang là chủ đề hot hiện nay và vì vậy Nội Thất Trẻ Việt Nam tổng hợp bộ sưu tập hơn 50 mẫu phòng ngủ màu hồng đẹp nhất, trẻ trung, tươi mới, ngọt ngào, quyến rũ,.. giúp bạn hoàn thiện ý tưởng decor phòng ngủ của mình.


 
Các mẫu phòng ngủ này sử dụng màu hồng ở những tone khác nhau, trang trí trong từng phần khác nhau của căn phòng như giường, tường, bàn phấn, tủ áo, chăn ga, thảm,...theo nhiều phong cách hiện đại đơn giản, vintage, tân cổ điển,... cho dù bạn thích lối trang trí nào, bạn cũng sẽ tìm được mẫu tham khảo.


Decor phòng màu hồng

Tạo điểm nhấn với tường phía đầu giường màu hồng, nếu bạn không muốn toàn bộ căn phòng màu hồng, vậy thì đây là một ý tưởng sử dụng màu hồng để bạn tham khảo. Chọn những tone màu cho phần còn lại của phòng ngủ (những mảng tường còn lại và đồ nội thất) sao cho hài hòa để tạo cảm giác dễ chịu. Ví dụ kết hợp màu hồng phấn với màu ghi xám, be, trắng, màu gỗ,... bạn sẽ đạt được sự thành công lớn trong việc tạo nên không gian cuốn hút.


Sơn phòng ngủ màu hồng phấn nhẹ nhàng

Mẫu phòng ngủ màu hồng

Bạn cũng có thể kết hợp màu hồng với màu xanh coban, vàng của nắng, xanh tươi của mùa xuân để tạo nên không gian sôi động.


 
Màu hồng là một lựa chọn màu sắc linh hoạt đáng ngạc nhiên cho phòng ngủ, và nó chắc chắn không phải là một giới hạn cho độ tuổi nào, màu hồng phù hợp cho tất cả mọi người.


 
Sử dụng màu phớt hồng nhẹ nhàng để sơn tường sẽ tạo nên căn phòng ngủ thư giãn, kết hợp với màu hồng sanho tạo điểm nhấn, bổ sung một mảng màu xanh lam nhạt để có không gian trông sắc nét.

Căn phòng ngủ màu hồng + xanh lá

Màu hồng và màu xanh lá cây là hai màu sắc kết hợp tuyệt vời với nhau, màu hồng pastel và màu xanh lá cây pastel kết hợp với nhau sẽ tạo nên một không gian dịu dàng, thư thái. Sử dụng màu sắc này kết hợp với màu trung tính và vật liệu tự nhiên để cân bằng không gian.  


 
Sự kết hợp này phù hợp cho những phong cách chiết trung, boho hoặc cổ điển, vintage, retro với xu hướng sử dụng màu sắc tông đậm.

Cách trang trí phòng ngủ màu hồng chủ đạo cho không gian ấm áp

Nếu bạn yêu thích một căn phòng ngủ toàn màu hồng, đây có thể là phương án dành cho bạn. Căn phòng này được sơn tường màu hồng, có thể kết hợp thêm với tấm thảm có tông màu tương tự, hoặc chăn ga, hay bọc giường màu hồng,... để tạo không gian ấm áp. Kết hợp với tông màu trắng cho những món đồ còn lại để cân bằng không gian và tạo sự tương phản bắt mắt. Cách phối màu này phù hợp với các phong cách như chiết trung, boho, ven biển.

Trang trí phòng ngủ đẹp màu hồng theo khối

Nếu bạn thích trang trí phòng ngủ với những khối màu hồng thay vì toàn bộ không gian, bạn có thể chọn tấm thảm, hay sơn một mảng tường làm điểm nhấn, cách này mang đến sự thanh thoát cho căn phòng. Bạn cũng có thể thêm những mảng hồng tinh tế qua tranh treo tường hay những chiếc gối.


Phòng ngủ màu hồng đào
Cách trang trí này phù hợp cho những phong cách tối giản, hiện đại, các phong cách mà đồ nội thất có đường nét đơn giản.

Hình ảnh trang trí phòng ngủ màu hồng: Mảng màu hồng đậm

Nếu bạn muốn trong phòng ngủ có một khối màu hồng đậm lớn, hãy xem xét một chiếc giường bọc màu hồng, toàn bộ không gian còn lại sử dụng màu sắc đơn giản ví dụ trắng đen, trắng và đồng, để khối hồng trở thành điểm nhấn.

Bạn không nhất thiết phải chọn giường ngủ, thay vào đó có thể là tủ quần áo hoặc giấy dán tường màu hồng, chìa khóa là tạo điểm nhấn bằng mảng màu đậm.

Cách trang trí này phù hợp cho các phong cách tạo bạo, hiện đại, hoặc hướng đến sự quyến rũ.

Thiết kế phòng ngủ màu hồng + trắng + màu gỗ

Bạn thích màu hồng cho phòng ngủ, nhưng không phải là chủ đạo cho không gian, bạn có thể tham khảo phương án tạo nền cho căn phòng bằng những bức tường hồng, kết hợp nội thất màu gỗ, sử dụng điểm nhấn màu trắng.


 
Cách kết hợp này phù hợp cho phong cách chuyển tiếp, hiện đại. Các đường nét sạch sẽ làm tăng thêm vẻ sắc nét.

Nội thất phòng ngủ màu hồng nhiều sắc thái

Ý tưởng sử dụng màu hồng ở mọi nơi trong căn phòng, nhưng bằng các sắc thái đậm nhạt khác nhau tạo nên sự thú vị. Điều này mang lại cho căn phòng cảm giác gắn kết vui tươi.  Phù hợp cho nhiều phong cách từ hiện đại tới cổ điển, vintage.

Trang trí nội thất phòng ngủ màu hồng sang trọng

Decor phòng ngủ màu hồng sang trọng là việc sử dụng màu hồng pastel nhẹ nhàng. Có thể trong vải dệt để tạo cảm giác mềm mại nữ tính.


Trang trí phòng ngủ màu hồng đơn giản, tối giản

Nếu bạn là người yêu thích chủ nghĩa tối giản, hãy chọn cách sử dụng màu hồng xuyên suốt không gian, ví dụ tấm thảm, rèm cửa, ghế, tác phẩm nghệ thuật trên tường, chăn, gối màu hồng, phần còn lại là màu trắng/kem.

Tự trang trí phòng ngủ màu hồng boho

Trong các ý tưởng trang trí phòng ngủ màu hồng, không gian đậm chất boho bằng các vật liệu tự nhiên kết hợp các sắc thái của màu hồng mang lại sự sống động và cá tính. Ví dụ màu hồng cho thảm, gối, tác phẩm nghệ thuật,...
 

Trang trí phòng ngủ màu hồng dễ thương: Không gian quyến rũ nhẹ nhàng

Ý tưởng là sử dụng màu hồng khắp căn phòng, từ tường, ghế băng, gối, kết hợp với nội thất kiểu cổ điển và màu trung tính.

Trang trí phòng ngủ màu hồng trắng

Trang trí phòng ngủ màu hồng kết hợp trắng là một combo mang lại sự ngọt ngào, đẹp và nhẹ nhàng. Để tránh không gian đơn điệu hãy kết hợp một vài loại màu trắng, như trắng ấm trên tường, nội thất sơn trắng tinh kem và trắng tinh cho khăn trải giường.

Phòng ngủ màu hồng phấn

Ý tưởng phòng ngủ màu hồng phấn mang lại không gian lãng mạn, có thể kết hợp màu trắng kem với màu hồng phấn bọc đầu giường, gối ôm, ghế và rèm cửa.

Trang trí phòng ngủ màu hồng cho bé gái


Trang trí phòng ngủ nhỏ màu hồng giường tầng đẹp tiết kiệm diện tích

Trang trí phòng ngủ cho bé màu hồng

Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01