Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Đắm chìm với 2 phong cách thiết kế nội thất châu Âu nổi tiếng nhất thế giới

29/02/2020

Những gia đình giàu có thường chọn thiết kế nhà hoặc biệt thự theo phong cách nội thất Châu Âu bởi nó là biểu tượng của sự sang trọng, đẳng cấp và quý phái. 

Có 2 xu hướng nội thất Châu Âu phổ biến trên thế giới là nội thất châu Âu cao cấp và nội thất châu Âu cổ điển. Mỗi phong cách lại có những đặc điểm riêng biệt phù hợp với từng nhu cầu của mỗi gia đình. Theo chân kiến trúc sư của Noithattrevietnam.com để chọn cho mình một phong cách phù hợp các bạn nhé...
 
thiết kế nội thất châu âu cổ điển

1. Thiết kế nội thất châu Âu cao cấp - Xu hướng làm mưa làm gió 2020

Sự hiện đại, cao cấp trong thiết kế nội thất chính là biểu tượng đỉnh cao của sự sang trọng, đẳng cấp, góp phần thể hiện cá tính, độ “chất” của gia chủ. 
 
Thiết kế nôi thất Châu Âu cao cấp
 
Để thể hiện được điều đó, ngay từ khâu lên í tưởng cho toàn bộ cách bố trí cũng như chủ đề cho thiết kế đã phải thật chính xác và tinh tế. 
 
 Thiết kế nội thất châu âu cao cấp
 
Sau đó sẽ là chọn gam màu chủ đạo sao cho vừa hợp ý gia chủ vừa phù hợp với từng loại nội thất được chọn. Gam màu nổi bật cho sự hiện đại thường là những màu sắc tươi sáng, ứng dụng các thế mạnh về công nghệ để cho thấy đẳng cấp của chủ nhân.
 
Thiết kế nội thất châu âu

2. Thiết kế nội thất châu Âu cổ điển luôn được ưa chuộng và đánh giá cao trong mọi thời kỳ

Đây là phong cách thiết kế được khá nhiều người yêu thích vì những thiết kế vẫn đảm bảo được những chức năng cần thiết bằng những nội thất hiện đại.
 
Thiết kế nội thất châu âu cổ điển
 
Tuy nhiên sự thay đổi trong thiết kế, nội thất được sắp xếp một cách phù hợp tạo nên 1 bố cục chung mang hơi hướng cổ điển nhưng vẫn rất tinh tế.
 
Thiết kế nội thất châu âu cổ điển
 
Việc bước vào ngôi nhà và ngỡ như bước vào 1 vương quốc nhỏ, hoặc một thế giới hoàn toàn khác, tráng lệ và sang trọng là hoàn toàn có thể để miêu tả ngôi nhà của bạn.

 >>Xem ngay Những điều cần biết về phong cách thiết kế nội thất châu Âu
 để có một không gian tuyệt vời nhất đậm chất châu Âu
Noithattrevietnam.com
 

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01