Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

3 bước vàng khi thuê công ty thiết kế nội thất biệt thự

05/01/2022

Tìm kiếm và lựa chọn một công ty thiết kế nội thất biệt thự là điều chẳng hề dễ dàng gì. Đừng quên 3 nguyên tắc vàng dưới đây nếu bạn đang có ý định thuê một công ty thiết kế chuyên nghiệp!

1. Tìm hiểu thông tin khi muốn thiết kế biệt thự đẹp

Hiện nay, xu hướng tìm và thuê công ty thiết kế biệt thự chẳng còn xa lạ gì với nhiều người. Tuy nhiên, lại có quá nhiều công ty làm về lĩnh vực này, bạn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào.

Bạn băn khoăn không biết làm sao để thẩm định chất lượng làm việc của các công ty thiết kế. Vì vậy, việc tìm hiểu kỹ các thông ty của công ty là điều mà bạn nhất định phải làm.

Bạn có thể tìm hiểu các thông tin thông qua internet, bạn bè hoặc người thân, đánh giá năng lực công ty thông qua các thiết kế biệt thự trước đó, xem các phản hồi từ phía khách hàng của họ để có cái nhìn toàn diện nhất. 

 
Tìm hiểu thông tin – việc không thể bỏ lỡ
Tìm hiểu thông tin – việc không thể bỏ lỡ

Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế biệt thự xây dựng hình ảnh ảo, phi thực tế. Trước khi quyết định ký hợp đồng, bạn bên bớt chút thời gian đến trực tiếp showroom của một số đơn vị để xem chất lượng sản phẩm. 

Nếu có nhiều thời gian hơn bạn cũng có thể đến tham quan tận mắt những công trình mà công ty đã thiết kế trước đó đẻ đặt niềm tin tuyệt đối, đánh giá khả năng thực thi giữa trên giấy và thực tế.

2. Thống nhất thiết kế biệt thự cổ điển hay hiện đại, đề đạt mong muốn

Phác thảo bản vẽ thiết kế để cùng thống nhất
Phác thảo bản vẽ thiết kế để cùng thống nhất

>> Bạn nên xem qua trên 10 công trình thiết kế nội thất biệt thự TUYỆT VỜI mà Nội Thất Trẻ đã thực hiện.

Sau khi tìm được một công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp, phù hợp, việc bạn cần làm thống nhất lại thiết kế. Bạn nên lắng nghe ý kiến của kiến trúc sư thiết kế, lựa chọn không gian, bố cục, phong cách thiết kế sao cho phù hợp nhất với cả gia đình.

Đừng ngại ngần đề xuất những mong muốn, ý kiến cá nhân của mình hay của mọi người trong gia đình để thông qua đó, kiến trúc sư có thể phác thảo được không gian lý tưởng nhất cho gia đình của bạn.

Công ty thiết kế có trách nhiệm phân tích, đánh giá rõ ràng để bạn và gia đình hiểu, thống nhất quan điểm, phác thảo bản vẽ mặt bằng thiết kế nội thất biệt thự, lên concept phần không gian, cụ thể hóa thiết kế các phần không gian trước khi bắt tay vào thực hiện. 

3. Giữ hòa khí trong quá trình thực hiện

Luôn giữ hòa khí trong quá trình thực hiện
Luôn giữ hòa khí trong quá trình thực hiện

Khi bạn đã quyết định thuê công ty thiết kế biệt thự của mình thì hãy đặt niềm tin vào họ, tránh bất đồng quan điểm trong quá trình thực thi. Bạn cần có thái độ mềm mỏng, vui vẻ, hợp tác, tạo những điều kiện tốt nhất để công ty có thể hoàn thiết kế đẹp nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên có thái độ cứng rắn, kiên định lập trường, tránh thay đổi, sửa chữa nhiều trong quá trình thực hiện.

Đặc biệt, bạn nên nêu rõ quan điểm trong vấn đề bảo hành sản phẩm sau khi bàn giao, thống nhất thời gian bảo hành, trách nhiệm của công ty thiết kế nếu biệt thự xảy ra vấn đề gì. Như vậy sẽ tạo được niềm tin của cả hai bên với nhau.

Một trong số những công ty thiết kế biệt thự được nhiều người ưu tiên lựa chọn là Nội thất trẻ Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hơn 17 năm trong lĩnh vực thiết kế  nội thất biệt thự nói riêng và thiết kế nhà ở nói chung.

Nội Thất Trẻ Việt Nam cam kết tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt trọn gói với giá trực tiếp tại xưởng, tạo điều kiện tối ưu cho khách hàng và bảo hành sản phẩm 2 năm. Đã có hàng trăm, hàng nghìn không gian biệt thự là sản phẩm của công ty.


Cùng ngắm nhìn một số không gian đầy bắt mắt!

 
Phong cách cổ điển châu Âu
Phong cách cổ điển châu Âu
 
Phòng bếp cổ điển
Phòng bếp cổ điển
 
Không gian phòng khách hiện đại
Không gian phòng khách hiện đại
 
Không gian làm việc lý tưởng
Không gian làm việc lý tưởng

Trên đây là những nguyên tắc vàng khi lựa chọn thuê công ty thiết kế biệt thự. Chúc bạn tìm được cho mình đơn vị phù hợp, chuyên nghiệp để sở hữu một không gian sống lý tưởng nhất!

>> Xem ngay 3 phong cách thiết kế nội thất biệt thự đẹp hiện đại, bậc nhất để tham khảo cho công trình của mình nhé.

 
NoithattreVietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01