Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Cẩm nang thi công nội thất khách sạn 3 sao, 5 sao, mini mà nhà đầu tư nào cũng muốn biết

05/01/2022

Đây là bài viết tổng hợp những kinh nghiệm thi công nội thất cho khách sạn 3 sao, 5 sao và cả khách sạn mini, cách tạo nên một khách sạn có kiến trúc, nội thất độc đáo, để không thể nhầm lẫn với bất cứ tòa nhà nào là thông tin hữu ích với bất kỳ nhà đầu tư nào.

Thành công ngay từ thiết kế nội thất khách sạn

Thi công và thiết kế là những vấn đề cực kì quan trọng trong việc xây dựng khách sạn, đặc biệt vấn đề thiết kế là vấn đề tối quan trọng. 
 
 Thi công nội thất khách sạn
 
Bởi nếu một khách sạn được thiết kế độc đáo mới mẻ thì sẽ có ưu thế hơn hẳn các khách sạn thông thường khác, tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng cũng như khẳng định được vị thế, tên tuổi của khách sạn, góp phần tăng doanh thu, lợi nhuận lên cao hơn gấp nhiều lần.

Đâu là giải pháp tối ưu cho thiết kế nội thất khách sạn 5 sao

Các khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế về cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng phục vụ… đáp ứng mọi nhu cầu của du khách về ăn, nghỉ, sinh hoạt, giải trí theo tiêu chuẩn của từng hạng mục.
 
 Thiết kế thi công nội thất khách sạn 5 sao
Do những yêu cầu khắt khe trong tiêu chuẩn như vậy, thiết kế khách sạn 5 sao đòi hỏi độ khó trong thiết kế với kiến trúc đạt độ hoàn hảo nhất định, vật liệu xây dựng cao cấp, nội ngoại thất trang nhã, phù hợp với toàn cảnh và tuân theo 1 phong cách thiết kế thống nhất. 
 
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 2
 
Vì vậy, nếu không phải là 1 chuyên gia trong lĩnh vực này hay không có kinh nghiệm thực tế qua nhiều công trình thì sẽ không thể hoàn thành 1 dự án thiết kế khách sạn 5 sao một cách tốt nhất được
 
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 3 
Yêu cầu chung cho một dự án khách sạn 5 sao là có đầy đủ các phòng tập gym, cho đến quầy bar, café, văn phòng hội trường, nhà hàng,... chúng tôi đều đã từng thi công các công trình lớn bé, cho đến từng phòng ngủ với đa chủng loại hạng phòng.
 
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 4
 
Ngoài ra, nội thất chính là một yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu cũng như đẳng cấp của khách sạn, không phải cứ là nội thất đắt tiền thì sẽ sang trọng, khả năng chọn nội thất một cách tinh tế đòi hỏi nhà thiết kế phải là những người có kinh nghiệm trong nghề cùng với con mắt thẩm mỹ cao.

Nội thất khách sạn 3 sao đơn giản nhưng vẫn đầy tinh tế và phong cách

Để được đánh giá là khách sạn 3 sao, các khách sạn phải đảm bảo các tiêu chí về cơ sở vật chất cũng như sự khả năng phục vụ khách hàng, và đương nhiên để thực hiện được những điều đó, nội thất là một phần không thể thiếu.
 
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao

Nội thất trong khách sạn 3 sao phải đảm bảo về tính thẩm mỹ, tính tiện dụng.
 
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 2
 
Đặc biệt những khách sạn 3 sao luôn hướng tới khách sạn 5 sao và hơn nữa, nên việc lựa chọn nội thất càng phải lưu ý đến những tiêu chuẩn, những yêu cầu về chất lượng, tính an toàn…
 
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 3
 

Gạt bỏ mọi trở ngại trong thiết kế nội thất khách sạn mini

Có thể nói nhu cầu về khách sạn ngày càng tăng như hiện nay, khách sạn mini ngày càng trở nên phổ biến và mở rộng đối tượng khách hàng.
 
Thiết kế nội thất khách sạn mini
Vì đặc thù khách sạn mini là diện tích nhỏ hơn, quy mô nhỏ hơn nên đương nhiên việc lựa chọn nội thất cũng phải thay đổi theo.
 
Thiết kế nội thất khách sạn mini 2
Ưa chuộng sử dụng các mẫu nội thất có kích thước khiêm tốn nhưng vẫn đảm bảo được các tính năng để phục vụ khách hàng tốt nhất.
 
Thiết kế nội thất khách sạn 3
 
>> Bạn nên đọc ngay 3 lưu ý HỆ TRỌNG khi thiết kế nội thất khách sạn mini, 3 sao, 5 sao để tránh mắc phải những lỗi cơ bản.
 
Ngoài ra những khách sạn mini thường là do tư nhân với lượng đầu tư không quá lớn nên việc tiết kiệm chi phí trong lựa chọn nội thất cho khách sạn mini cũng là một điểm cần lưu ý.
 
Những KTS không chỉ đưa ra những mẫu thiết kế vừa mắt mà nhu cầu về tư vấn chọn nội thất cho khách hàng cũng phải được đề cao

>> Xem ngay 3 mẫu thi công nội thất khách sạn mini - 3 sao - 5 sao đẹp XUẤT SẮC 2022 nhé.
 
Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01