Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Top 34 các kiểu tủ dưới gầm cầu thang đẹp, chuẩn kỹ thuật

05/01/2022

Làm cầu thang nên xem các kiểu tủ dưới gầm cầu thang đẹp sau đây, tận dụng không gian đến từng centimet giúp nhà gọn và sang hơn

Nội Thất Trẻ giới thiệu đầy đủ các loại tủ ứng dụng cho khu vực gầm cầu thang, giúp tiết kiệm diện tích, tối ưu không gian, không bỏ phí 1 centimet nào trong nhà bạn. Các thiết kế đẹp và tinh tế này còn giúp nhà gọn và sang trọng hơn.

Các kiểu tủ dưới gầm cầu thang đẹp


Mẫu đầu tiên là kiểu tủ dưới gầm cầu thang kết hợp vật liệu gỗ tự nhiên và công nghiệp, sơn màu trắng, cánh mở, chia thành 3 khoang, kiểu tủ này giúp nhà trông gọn gàng, sang trọng. 
 
Mẫu tiếp theo là tủ gỗ công nghiệp, kết hợp cả cánh mở và ngăn kéo, đợt trang trí, cất được nhiều loại đồ và có thể bày đồ trang trí, hoặc để túi, mũ vô cùng tiện lợi. 

Đóng tủ gỗ dưới chân cầu thang màu trắng

 

Màu trắng được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn nhiều nhất khi làm tủ gầm cầu thang, tủ màu trắng giúp cho không gian sáng, trông sạch sẽ, sang trọng. 
 

Tủ gầm thang cánh mở có thể để được đồ có kích thước lớn, hoặc chiều dài lớn hơn so với các ngăn kéo. Nếu bạn muốn treo áo quần, treo ô,... bạn có thể chọn chia thành các khoang đứng với cánh mở cao như hình trên, nếu chỉ để đồ nhỏ lặt vặt bạn có thể chọn loại ngăn kéo như phí dưới đây. 


Ví dụ như thiết kế trên đây, nếu cầu thang gần cửa ra vào bạn có thể tận dụng làm tủ giày, để túi xách, hoặc ô,... cũng rất tiện. 
 

Thiết kế kiểu tủ chia ngăn với cánh mở, bạn có thể chia chiều rộng mỗi cánh khoảng 40 - 50cm là hợp lý. 

Các mẫu tủ rượu dưới gầm cầu thang

Tủ rượu dưới gầm cầu thang là một trong những ý tưởng tạo không gian sang trọng, đẳng cấp nhất, với thiết kế này bạn vừa tận dụng được không gian, vừa thỏa mãn niềm đam mê sưu tập rượu và gây ấn tượng với bạn bè. 
 
 
Góc nhỏ cầu thang cũng có thể khiến căn nhà sang trọng lên trông thấy. Hình ảnh trên là mẫu tủ rượu theo phong cách truyền thống, với đặc trưng là sử dụng vật liệu gỗ chủ đạo. 

Còn trên đây là kiểu tủ rượu hiện đại , là sự kết hợp của vật liệu kính và gỗ. Tủ rượu theo phong cách hiện đại và phong cách truyền thống là hai xu hướng được ưa chuộng nhất. 

Những mẫu tủ dưới gầm cầu thang làm tủ sách

 
Gầm cầu thang cũng là vị trí lý tưởng cho các "mọt sách" bố trí tủ sách hoặc góc đọc sách. Bạn có thể trải thêm chiếc thảm vừa để trang trí vừa có thể ngồi đọc sách luôn, đơn giản mà hiệu quả cả về ý đồ công năng lẫn decor. 

Có thể kết hợp khoang hở làm giá sách, và một số khoang có cánh ở phía dưới cùng để để đồ. Nếu thích ngồi đọc sách tại đây bạn có thể bố trí thêm ghế ngồi. Có rất nhiều kiểu ghế từ ghế tựa lưng thư giãn tới đôn ngồi. 


Các mẫu tủ dưới gầm cầu thang có chỗ ngồi giải trí

Các mẫu tủ kết hợp ghế ngồi dưới gầm cầu thang, vừa để đồ vừa là góc vui chơi, đọc sách mà các bé rất thích. 
 

Góc nhỏ gọn gàng mà đáng yêu, phía dưới còn tích hợp 2 ngăn kéo, bạn có thể cất những cuốn sách vào đây sau khi đọc xong, hoặc để đồ chơi của bé,....
 

Tủ nhựa gầm cầu thang

Tủ gầm cầu thang nếu muốn lựa chọn hoàn toàn bằng vật liệu gỗ nhựa cao cấp thì giá thành khá cao, do vậy không được lựa chọn phổ biến như tủ gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. 
 
 

Thiết kế gầm cầu thang đẹp làm tủ kết hợp bàn làm việc

Bạn cũng có thể tận dụng gầm cầu thang bố trí góc nhỏ làm việc, hay góc học tập cho trẻ, như vậy bạn có thể ngồi phòng khách mà vẫn dễ dàng giám sát việc học của các bé, lợi cả đôi đường. 
 

Bố trí góc làm việc, kê bàn học cũng là ý tưởng đáng để tham khảo

Đối với loại cầu thang thẳng thiết kế dọc theo tường nhà, chiều dài lớn, ngoài việc bố trí bàn làm việc bạn nên kết hợp thêm hệ tủ nữa như ví dụ trên đây để tránh lãng phí, trông cũng gọn hơn nhiều. 

Trang trí gầm cầu thang đơn giản

Một ý tưởng khác cho bạn đó là kết hợp tủ để đồ và kệ trang trí gầm cầu thang, đơn giản mà đẹp.


 

Tủ cầu thang phòng khách

 
Tủ cầu thang phòng khách là một ý tưởng tuyệt vời giúp hạn chế góc chết, tạo điểm nhấn, đặc biệt với những nhà có diện tích nhỏ đây sẽ là giải pháp giúp tăng không gian lưu trữ.  
 
Nội Thất Trẻ vừa giới thiệu các kiểu tủ dưới gầm cầu thang đẹp và sang trọng, nếu bạn muốn chọn đơn vị làm tủ cầu thang uy tín hãy tham khảo danh sách những công ty chuyên nghiệp sau:
>>>Xem thêm: Danh sách công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội

 
Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01