Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

4 lưu ý cần biết để chọn được nơi thi công nội thất chuyên nghiệp

02/01/2020

Làm sao để chọn được công ty thi công nội thất chuyên nghiệp? Đó là câu hỏi của nhiều người bởi không phải ai cũng có nhiều kinh nghiệm. Vậy hãy lưu ý 4 điều sau để chọn được nơi thi công nội thất chuyên nghiệp nhé.

Có thể nói, bên cạnh kinh nghiệm của bên thi công, chất lượng của sản phẩm, giá thành cũng như sự đồng bộ giữa thiết kế với thi công thì sự chuyên nghiệp chính là yếu tố quan trọng, tiên quyết, quyết định sự thành công của một công trình.

Thi công nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ảnh 1: Đội ngũ thi công nội thất chuyên nghiệp

Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách để lựa chọn được một nơi như vậy. Chưa kể là hiện nay đã có quá nhiều cái tên trên thị trường.

Vậy hãy ghi nhớ 4 lưu ý sau để có thể lựa chọn được nơi thi công nội thất chuyên nghiệp một cách nhanh chóng.

1.Bạn phải nghiên cứu hồ sơ năng lực của công ty.

Một trong những điều sẽ quyết định tính chuyên nghiệp của công ty là năng lực.
Vì thế hãy nghiên cứu hồ sơ năng lực của đơn vị thi công nội thất mà bạn đang nhắm đến. Trong đó, kinh nghiệm về lĩnh vực thi công nội thất cũng các dự án mà công ty đã thực hiện…là những thông tin mà bạn cần tìm hiểu. Không thể chỉ vì người quen giới thiệu hay thấy có thông tin quảng cáo ở đâu đó mà dễ dàng quyết định.

>>Tổng hợp hàng trăm công trình tiêu biểu do Noithattrevietnam.com thiết kế và thi công từ A-Z

2.Đơn vị chuyên nghiệp sẽ có quy trình nội thất từ A đến Z.

Sẽ rất mất thời gian và tốn chi phí cho bạn nếu như bên đơn vị thi công nội thất không nắm rõ bản vẽ mà cứ triển khai, chưa kể là các vấn đề về vật liệu và kỹ thuật thi công. Bởi phương án bạn chốt với nhà thiết kế nội thất chỉ là hình ảnh 3D và đều sẽ có sai lệch, thậm chí là không có tính khả thi trong khâu thi công.
 
Thi công nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội
Một sản phẩm thi công nội thất chuyên nghiệp từ A-Z

Nên tốt nhất là chọn một đơn vị có cùng lúc hai dịch vụ là thiết kế và thi công nội thất. Khi đó sẽ có sự phối kết hợp giữa hai bộ phận. Bộ phận thiết kế sẽ cân nhắc trước khi làm ý tưởng và bên thi công sẽ nhận bản vẽ trực tiếp từ bộ phận thiết kế nên sẽ được truyền đạt thông tin kỹ thuật một cách chính xác và kỹ lưỡng nhất.

Như vậy, yếu tố chuyên biệt hóa được nâng cao, đem lại hiệu quả trong công việc. Và đó chính là tính chuyên nghiệp mà bạn cần tìm ở một đơn vị thi công nội thất.

 
Nhà máy sản xuất nội thất của Nội thất trẻ Việt Nam
Nhà máy sản xuất nội thất của Nội thất trẻ Việt Nam

Đặc biệt là nên ưu tiên chọn nơi có xưởng sản xuất nội thất để đảm bảo chất lượng trong từng chi tiết nội thất. Như vậy, bạn sẽ có một quy trình khép kín từ khâu thiết kế đến tận lúc sản xuất và thi công hoàn thiện. Nên chắc chắn sẽ có được sản phẩm chính xác mà bạn mong muốn.

>>Xem ngay 3+ mẫu thi công nội thất chuyên nghiệp phòng khách bằng gỗ cao cấp đẹp nhất tại Hà Nội

3.Đơn vị chuyên nghiệp nhất định sẽ chú trọng khâu tư vấn.

Thường nhiều công ty sẽ chỉ chú trọng khâu báo giá và thi công mà thôi. Nhưng một nơi thi công nội thất chuyên nghiệp nhất định sẽ có sự quan tâm đến khâu này.

Bởi mỗi không gian sẽ có thực trạng khác nhau, cũng như mỗi khách hàng  sẽ có mong muốn khác nhau về phong cách và ý thích riêng trong hoàn thiện nội thất. Nên một bên chuyên nghiệp sẽ có sự  trao đổi và tư vấn tổng quát đến chi tiết để tránh sai sót trong các khâu sau đó cũng như  bài trí một cách khoa học nhất, phù hợp với công năng sử dụng nhất.

Bên cạnh đó, thông qua trao đổi, bên thi công nội thất sẽ nắm được ý khách hàng từ đó giúp khách hàng có thể bộc lộ hết nhu cầu, tránh khi đến thiết kế và thi công lại nảy sinh việc thiết kế lại gây tốn thời gian và chi phí.

4.Tiếp tục tư vấn khi đến khâu lắp ráp thi công

Đặc biệt, nên nhớ, một bên thi công chuyên nghiệp sẽ luôn có sự trao đổi lại giữa các nhân viên thi công với khách hàng về thực trạng công trình trước khi lắp ráp thi công.

Bởi lắp đặt nội thất sẽ bị tác động từ các nhân tố như độ ẩm, hiện trạng xây dựng…Cũng như có những lưu ý với khách hàng về thi công lắp đặt sẽ mất một khoảng thời gian, lại có sơn với hoàn thiện PU các lớp nên cần tránh trẻ em.

 
Xem xét lại sau khi thi công nội thất

Trong lúc thi công, có phát sinh hay thay đổi gì thì sẽ luôn được báo cho người giám sát hoặc có trách nhiệm để tìm phương án xử lý nhanh chóng nhất.

Trên đây là 4 điều bạn cần lưu ý để chọn ra được nơi thi công nội thất chuyên nghiệp, cũng như phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bản thân mình. Hy vọng, quá trình thi công nội thất của bạn sẽ thật mĩ mãn.

>>Chọn ngay công ty thi công nội thất chuyên nghiệp SỐ 1 tại Hà Nội

 
Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01