Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

4 lưu ý cần biết để chọn được nơi thi công nội thất chuyên nghiệp

05/01/2022

Làm sao để chọn được công ty thi công nội thất chuyên nghiệp? Đó là câu hỏi của nhiều người bởi không phải ai cũng có nhiều kinh nghiệm. Vậy hãy lưu ý 4 điều sau để chọn được nơi thi công nội thất chuyên nghiệp nhé.

Có thể nói, bên cạnh kinh nghiệm của bên thi công, chất lượng của sản phẩm, giá thành cũng như sự đồng bộ giữa thiết kế với thi công thì sự chuyên nghiệp chính là yếu tố quan trọng, tiên quyết, quyết định sự thành công của một công trình.

Thi công nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ảnh 1: Đội ngũ thi công nội thất chuyên nghiệp

Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách để lựa chọn được một nơi như vậy. Chưa kể là hiện nay đã có quá nhiều cái tên trên thị trường.

Vậy hãy ghi nhớ 4 lưu ý sau để có thể lựa chọn được nơi thi công nội thất chuyên nghiệp một cách nhanh chóng.

1. Bạn phải nghiên cứu hồ sơ năng lực của công ty

Một trong những điều sẽ quyết định tính chuyên nghiệp của công ty là năng lực.
Vì thế hãy nghiên cứu hồ sơ năng lực của đơn vị thi công nội thất mà bạn đang nhắm đến. Trong đó, kinh nghiệm về lĩnh vực thi công nội thất cũng các dự án mà công ty đã thực hiện…là những thông tin mà bạn cần tìm hiểu. Không thể chỉ vì người quen giới thiệu hay thấy có thông tin quảng cáo ở đâu đó mà dễ dàng quyết định.

>>Tổng hợp hàng trăm công trình tiêu biểu do Noithattrevietnam.com thiết kế và thi công từ A-Z

2. Đơn vị chuyên nghiệp sẽ có quy trình nội thất từ A đến Z

Sẽ rất mất thời gian và tốn chi phí cho bạn nếu như bên đơn vị thi công hay thiết kế nội thất không nắm rõ bản vẽ hay các vấn đề về vật liệu và kỹ thuật thi công. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ có quy trình từ thiết kế đến thi công trọn gói với nhà xưởng sản xuất để chủ động về chất lượng sản phẩm, nguyên vật liệu. 
 
Thi công nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội
Một sản phẩm thi công nội thất chuyên nghiệp từ A-Z

Do vậy, tốt nhất nên chọn một đơn vị có cùng lúc hai dịch vụ là thiết kế và thi công nội thất. Khi đó sẽ có sự phối kết hợp giữa hai bộ phận. Bộ phận thiết kế sẽ cân nhắc trước khi làm ý tưởng và bên thi công sẽ nhận bản vẽ trực tiếp từ bộ phận thiết kế nên sẽ được truyền đạt thông tin kỹ thuật một cách chính xác và kỹ lưỡng nhất.

Như vậy, yếu tố chuyên biệt hóa được nâng cao, đem lại hiệu quả trong công việc. Và đó chính là tính chuyên nghiệp mà bạn cần tìm ở một đơn vị thi công nội thất.

 
Nhà máy sản xuất nội thất của Nội thất trẻ Việt Nam
Nhà máy sản xuất nội thất của Nội thất trẻ Việt Nam

Có nhiều đơn vị thiết kế và thi công trọn gói nhưng đi thuê đóng đồ ở xưởng của một bên khác, dẫn đến giá thành bị độn lên, nên hãy ưu tiên chọn nơi có xưởng sản xuất nội thất để đảm bảo chất lượng trong từng chi tiết nội thất cũng như giá không bị độn. Như vậy, bạn sẽ có một quy trình khép kín từ khâu thiết kế đến tận lúc sản xuất và thi công hoàn thiện. Nên chắc chắn sẽ có được sản phẩm chính xác mà bạn mong muốn.

>>Xem ngay 3+ mẫu thi công nội thất chuyên nghiệp phòng khách bằng gỗ cao cấp đẹp nhất tại Hà Nội

3. Đơn vị chuyên nghiệp nhất định sẽ chú trọng khâu tư vấn

Một đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp nhất định sẽ có sự quan tâm đến khâu này. Bởi mỗi không gian sẽ có hiện trạng khác nhau, cũng như mỗi khách hàng  sẽ có mong muốn khác nhau về phong cách và ý thích riêng trong hoàn thiện nội thất. Nên một bên chuyên nghiệp sẽ có sự trao đổi và tư vấn tổng quát đến chi tiết để tránh sai sót trong các khâu sau đó, cũng như  bài trí một cách khoa học nhất, phù hợp với công năng sử dụng nhất.

Bên cạnh đó, thông qua trao đổi, bên thi công nội thất sẽ nắm được ý khách hàng từ đó giúp khách hàng có thể bộc lộ hết nhu cầu, tránh khi đến thiết kế và thi công lại nảy sinh việc thiết kế lại gây tốn thời gian và chi phí.

4. Có chế độ bảo hành bảo trì đầy đủ

Đặc biệt, nên nhớ, một bên thi công chuyên nghiệp sẽ luôn có chế độ bảo hành bảo trì sản phẩm đầy đủ sau khi hoàn thiện công trình. 
 
Xem xét lại sau khi thi công nội thất

Trên đây là 4 điều bạn cần lưu ý để chọn ra được nơi thi công nội thất chuyên nghiệp, cũng như phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bản thân mình. Hy vọng, quá trình thi công nội thất của bạn sẽ thật mĩ mãn.

>>Chọn ngay công ty thi công nội thất chuyên nghiệp SỐ 1 tại Hà Nội

 
Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01