Hotline: 0906 133 999

Công trình thực tế

Ảnh sản xuất đồ gỗ - Công ty sản xuất đồ nội thất cao cấp ở Việt Nam

18/01/2021

Cùng chúng tôi tìm hiểu những hình ảnh sản xuất đồ gỗ của Nội Thất Trẻ đơn vị có xưởng sản xuất đồ nội thất gỗ sở hữu đội ngũ công nhân tay nghề cao, máy móc thiết bị tiên tiến và nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu cao cấp.

Ảnh sản xuất đồ gỗ nội thất của Nội Thất Trẻ Việt Nam chuyên sản xuất đồ nội thất theo yêu cầu

Những hình ảnh sản xuất đồ gỗ nội thất mộc tại xưởng của Nội Thất Trẻ Việt Nam ở Bình Xuyên – Vĩnh Phúc. Chúng tôi có nhà xưởng chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất cả tự nhiên và công nghiệp, nguyên vật liệu nhập khẩu cao cấp, gỗ sồi Mỹ, sơn Inchem Mỹ,… được tẩm sấy kỹ càng.
 

Ảnh sản xuất đồ gỗ nội thất


Sản xuất đồ nội thất theo yêu cầu







 
Đây là những hình ảnh quá trình sản xuất đồ mộc của Nội Thất Trẻ, sử dụng những nguyên vật liệu như gỗ sồi Mỹ nhập khẩu, loại sồi trắng, được tẩm sấy kỹ.

Nội Thất Trẻ Việt Nam công ty có xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tự nhiên, công nghiệp cao cấp ở Việt Nam


Cty sản xuất nội thất

Công ty sản xuất đồ gỗ nội thất


Công ty sản xuất đồ nội thất ở Việt Nam


Công ty sản xuất đồ nội thất cao cấp


Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất

Xưởng sản xuất nội thất gỗ



Xưởng chuyên sản xuất nội thất gỗ sồi, sản xuất đồ gỗ công nghiệp


 
Sở hữu nhà xưởng 3000m2 tại Bình Xuyên – Vĩnh Phúc và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, những sản phẩm của Nội Thất Trẻ luôn đi đầu về chất lượng, đem đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Thiết kế sản xuất nội thất gỗ



Thiết kế sản xuất nội thất gỗ

 
Chúng tôi là đơn vị thiết kế, thi công nội thất từ A-Z , cung cấp giải pháp hoàn thiện nội thất trọn gói cho căn nhà của các bạn. Thiết kế là công đoạn quan trọng trước khi sản xuất nội thất gỗ cho mỗi công trình. Vì hiện trạng của mỗi căn nhà là không giống nhau, sở thích gia chủ cũng khác nhau, việc thiết kế sẽ giúp đồ nội thất phù hợp kích thước, phù hợp công năng, nhu cầu sử dụng và hợp sở thích gia chủ về kiểu dáng, màu sắc…. bạn muốn thi công nội thất đẹp, khoa học, tiện dụng cho căn nhà của mình, thì không thể bỏ qua công đoạn thiết kế.
 

Sản xuất đồ gỗ là gì? Quy trình sản xuất đồ gỗ như thế nào?


Sản xuất đồ gỗ là gì

 
Quy trình sản xuất đồ gỗ cũng đòi hỏi sự khéo léo của người thợ để có thể tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất. Thường có các giai đoạn chính như sau:
  • Lựa chọn nguyên vật liệu: Nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ đảm bảo chất lượng cho đồ nội thất.
  • Tạo phôi nguyên liệu: Gỗ xẻ -> bào rong -> cắt -> ghép -> bào 4 mặt -> phôi nguyên liệu.
  • Gia công chi tiết: Phôi -> tạo dáng -> chà nhám máy -> chà nhám tay -> sơn -> lắp ráp -> sơn -> đóng gói -> thành phẩm.
  • Hoàn thiện sản phẩm.

Nguyên vật liệu sản xuất đồ gỗ

 

Nguyên vật liệu sản xuất đồ gỗ


Sản xuất đồ gỗ hà nội

 
Nội Thất Trẻ Việt Nam thường sử dụng gỗ sồi Mỹ nhập khẩu, đã được tẩm sấy, là loại gỗ sồi trắng, với hàm lượng tannin cao giúp kháng sâu mọt, vân gỗ đẹp, độ bền cao, độ cứng 6049N, khối lượng trung bình 769kg/m3. Gỗ sồi với cấu trúc dạng chai giúp ngăn thấm nước tốt.

Chất liệu sơn sử dụng là sơn Inchem của Mỹ, là dòng sơn cao cấp hàng đầu, sử dụng cho cả đồ gỗ tự nhiên và công nghiệp. Màu sắc đẹp, bền màu, chống ngả vàng.

>>> Xem thêm  Các mẫu nội thất đẹp mà Nội Thất Trẻ đã thiết kế

 
noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01