Hotline: 0906 133 999

Công trình nội thất biệt thự 2 tầng của anh Bình - Lai Châu

Chi tiết công trình
Chiêm ngưỡng công trình nội thất biệt thự 2 tầng , diện tích mỗi sàn 100m2 của anh Bình ở Lai Châu theo phong cách tân cổ điển
 
 

Tổng quan công trình biệt thự 2 tầng

  • Chủ đầu tư: Anh Bình
  • Địa chỉ: TP. Lai Châu
  • KTS thiết kế: Nguyễn Văn Thành – Nguyễn Hoàng Ninh
  • Số tầng: 02
  • Diện tích 1 sàn: 100m2

Chi tiết công trình biệt thự 2 tầng của anh Bình

 
 
Công trình biệt thự 2 tầng của anh Bình ở Lai Châu với tổng diện tích sàn 200m2 gồm 2 tầng được bố trí công năng như sau. Tầng 1 dành cho phòng khách, phòng ăn, phòng bếp. Tầng 2 bố trí các phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung.
Trừ phòng trẻ em theo phong cách hiện đại, tất cả các không gian còn lại thiết kế sang trọng đẳng cấp theo phong cách tân cổ điển.

Nội thất phòng khách, bếp, phòng ăn biệt thự Lai Châu theo phương án mở


 
Nội thất phòng khách và bếp sang trọng như căn hộ châu Âu với phong cách tân cổ điển. Gia đình đã có sẵn bộ sofa do vậy nhiệm vụ của kiến trúc sư là lên phương án thiết kế sao cho không gian hài hòa, màu sắc phù hợp để giúp gia chủ tận dụng đồ nội thất đã có.
 

Nội thất phòng ngủ master biệt thự Lai Châu

Tầng 2 biệt thự sàn 100m2 của anh Bình gồm có 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung, trước tiên cùng tham khảo không gian phòng ngủ lớn nhất là phòng master của gia chủ. Trong mỗi căn nhà, phòng master chính là phòng đầy đủ tiện nghi nhất, có phòng vệ sinh khép kín.
 

Nội thất phòng ngủ trẻ em biệt thự Lai Châu

Phòng trẻ em sử dụng giường tầng theo đúng sở thích của các bé nhà anh Bình, giường tầng màu xanh dương là một màu sắc cực kỳ tốt cho giấc ngủ, theo chuyên gia nghiên cứu, tông màu này giúp giấc ngủ sâu hơn, nâng cao sức khỏe.


 
Giường tầng cũng giúp cho căn phòng có thêm không gian rộng rãi để kê bàn học thoải mái cho 2 bé.
 

Nội thất phòng ngủ thứ 3 biệt thự Lai Châu

Phòng ngủ thứ 3 dành cho người lớn do vậy vẫn mang phong cách tân cổ điển sang trọng, theo một thể thống nhất với không gian toàn bộ căn nhà.
 

Nội thất phòng sinh hoạt chung trên tầng 2 biệt thự Lai Châu

Phòng sinh hoạt chung thường thấy trong các căn biệt thự, căn hộ lớn, là không gian để gia đình quầy quần, trò chuyện, hoặc cũng có thể bố trí làm phòng giải trí, karaoke,… tùy theo sở thích của từng gia chủ.
 


 
*HOT: Chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn tháng này “miễn phí thiết kế 100% khi thi công trọn gói nội thất” liên hệ 0906 133 999 ngay hôm nay để hưởng ưu đãi.
 
noithattrevietnam.com
Liên hệ với chúng tôi
Họ tên: (*)
Email: (*)
Địa chỉ: (*)
Số điện thoại: (*)
Tiêu đề: (*)
Nội dung: (*)
 

Công trình cùng danh mục

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01