Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Công ty thiết kế thi công nội thất tại Bắc Ninh uy tín, chuyên nghiệp

09/10/2018

Bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế thi công nội thất tại Bắc Ninh uy tín, chuyên nghiệp, đây chính  là bài viết dành cho bạn. Nội Thất Trẻ Việt Nam hoàn thiện thiết kế thi công nội thất trọn gói cho căn hộ chung cư, nhà ở, nhà phố, biệt thự, khách sạn,… từ A-Z. Bạn chỉ cần xách vali vào ở, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Công ty thiết kế nội thất Bắc Ninh


cong-ty-thiet-ke-noi-that-bac-ninh
Công ty thiết kế nội thất Bắc Ninh
 
Việc tìm hiểu đánh giá và lựa chọn công ty trước khi thiết kế nội thất và thi công cho căn nhà của mình là việc làm hết sức quan trọng. Chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp quá trình làm việc vừa thuận lợi, sau này lại có một không gian sống đẹp, tiện nghi theo đúng ý của mình.

cong-ty-noi-that-o-bac-ninh
Công ty nội thất ở Bắc Ninh
 
Nội Thất Trẻ Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế - thi công nội thất chung cư trọn gói cho các căn hộ chung cư tại Bắc Ninh, chúng tôi thiết kế và thi công lắp đặt tất cả các hạng mục, trần, sàn, thiết bị nội thất, thiết bị nhà bếp,….

Thiết kế nội thất chung cư tại Bắc Ninh


thiet-ke-noi-that-chung-cu-bac-ninh
Thiết kế nội thất chung cư Bắc Ninh

thiet-ke-noi-that-chung-cu-tai-bac-ninh
Thiết kế nội thất chung cư tại Bắc Ninh


 
Xu hướng lựa chọn căn hộ chung cư đang ngày càng phổ biến với những hộ gia đình, các cặp vợ chồng trẻ. Một căn hộ chung cư thông thường có diện tích giao động trong khoảng 60 đến 150m2, nếu biết cách sắp xếp, bố trí hợp lý thì có thể đủ diện tích cho một hộ gia đình sinh sống.

Đây cũng là lý do việc thiết kế nội thất chung cư trở nên vô cùng quan trọng, thiết kế hợp lý giúp bạn tối ưu công năng, tiết kiệm diện tích, thuận lợi khi sử dụng và đẹp.

Đối với những căn hộ chung cư có diện tích dưới 80m2 thì nên lựa chọn phương án bố trí không gian mở, liên thông các phòng để tránh cảm giác gò bó chật chội.

Việc sử dụng nội thất gỗ cho căn hộ chung cư cũng được nhiều hộ gia đình lựa chọn, bên cạnh việc tạo nên không gian gần gũi, ấm cúng, sự thống nhất về màu sắc,…. Nội thất gỗ cũng rất phù hợp cho những hộ gia đình có trẻ nhỏ vì nó an toàn hơn, ít những góc nhọn, sắc, cứng như đồ nội thất bằng kim loại.

>>> Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế nội thất cho chung cư của mình vậy thì đừng bỏ qua bài viết này thiết kế nội thất chung cư 

Mẫu thiết kế nội thất tại Bắc Ninh của Nội Thất Trẻ Việt Nam


thi-cong-noi-that-tai-bac-ninh
Thiết kế nội thất tại Bắc Ninh

thiet-ke-nha-dep-bac-ninh
Thiết kế nhà đẹp Bắc Ninh

noi-that-bac-ninh
Nội thất Bắc NinhĐây là công trình nhà phố của chị Hường mà Nội Thất Trẻ đã thiết kế và thi công tại Bắc Ninh theo phong cách hiện đại. Gia đình chị mong muốn một không gian sống tiện nghi với không gian gọn gàng, những món đồ nội thất không cần cầu kỳ mà thay vào đó là cánh phẳng để không gian sang trọng theo kiểu hiện đại.

Màu sắc cũng được kết hợp sao cho hợp mệnh gia chủ giúp mang lại may mắn, sức khỏe và thuận lợi công danh cho gia chủ.
Công năng được bố trí gồm có tầng 1 phòng khách và phòng bếp + phòng ăn. Các tầng trên là phòng ngủ master và phòng ngủ cho các con.

Nội Thất Trẻ thi công nội thất tại bắc ninh

thi-cong-noi-that-tai-bac-ninh
Thi công nội thất tại Bắc Ninh
 
Một số hình ảnh Nội Thất Trẻ đang lắp đặt tủ bếp gỗ công nghiệp tại Bắc Ninh. Tủ bếp thiết kế cánh phẳng, không sử dụng tay nắm giúp không gian bếp gọn gàng và chuyên nghiệp hơn. Với dạng cánh phẳng, bề mặt phía dưới đã được cắt vát nên rất dễ dàng đóng mở.
 

 
>>> Đừng bỏ lỡ 3 lời khuyên thiết kế nội thất nhà phố nếu muốn có một không gian tiện nghi, sang trọng

Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01